HLV Park Hang Seo giao lưu với kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 20:59 ngày 11/02/2018

VTV.vn - Dù ở Việt Nam hay ở Hàn Quốc thì HLV Park Hang Seo vẫn đang được rất nhiều CĐV Việt Nam chào đón.

HLV Park Hang Seo giao lưu với kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc

Vào chiều ngày hôm nay 11/02 tại trường đại học Hàn Quốc ở thủ đô Seoul, HLV Park Hang Seo đã có buổi giao lưu với kiều bào Việt Nam. Đã có khoảng hơn 200 người Việt là những cán bộ Đại Sứ Quán, người lao động và các bạn sinh viên đến tham dự buổi gặp gỡ này.

Kỳ tích mà HLV người Hàn Quốc cùng đội tuyển U23 Việt Nam tạo nên tại giải U23 Châu Á đã truyền cảm hứng đến những đồng bào Việt Nam xa xứ, đặc biệt là những người đang học tập và sinh sống tại quê hương của HLV Park Hang Seo.

Tại buổi giao lưu, rất nhiều những câu hỏi đã được đặt ra từ phía kiều bào dành cho vị huấn luyện viên sinh năm 1959. Trong đó, điều quan tâm lớn nhất là làm thế nào HLV Park Hang Seo đã mang tới một bộ mặt tích cực cho đội bóng trẻ của Việt Nam.

"Tôi luôn nói với các học trò phải có niềm tin. Tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào đồng đội và tin tưởng vào kế hoạch và sự chuẩn bị của đội bóng. Nhưng trên hết, các cầu thủ đã thi đấu với hơn 100% khả năng và nỗ lực. Tôi một lần nữa muốn dành lời cảm ơn đến các học trò đã cùng nhau tạo nên thành công vừa qua" - HLV Park Hang Seo chia sẻ tại buổi gặp mặt.

Sau khi trả lời hết các câu hỏi của người hâm mộ, HLV Park Hang Seo dành nhiều thời gian để ký tặng và chụp ảnh lưu niệm với mọi người. Sự thân thiện của vị HLV người Hàn Quốc đã giúp cho buổi gặp gỡ trở nên vui vẻ, hòa đồng và hết sức cởi mở.

"Hàng hot" Bundesliga khiến đại gia châu Âu buồn lòng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù nhận được lời đề nghị từ nhiều CLB lớn tại châu Âu tuy nhiên tài năng trẻ sáng giá của Bundesliga – Leon Bailey vẫn quyết định ở lại với đội bóng Bayer Leverkusen.