HLV Park Hang Seo được chào đón tại quê nhà

Tuấn Đoàn (Tổng hợp)Cập nhật 06:40 ngày 09/02/2018

VTV.vn - HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc hôm 8/2 và được truyền thông quê nhà dành sự quan tâm đặc biệt sau chiến tích đưa U23 Việt Nam giành Á quân tại VCK U23 châu Á 2018.

Sau ba tháng gắn bó với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo có thời gian trở về quê nhà để ăn Tết. Ngày trở về, ông được chào đón nồng nhiệt và được truyền thông Hàn Quốc đặc biệt quan tâm. Ông thầy người Hàn Quốc được nhiều trang báo uy tín gọi là "người hùng của bóng đá Việt Nam" và "Hiddink của Việt Nam".

HLV Park Hang Seo được chào đón tại quê nhà - Ảnh 1.

HLV Park hang Seo trong cuộc họp báo sau khi trở về Hàn Quốc

Với thành tích lịch sử đưa U23 Việt Nam bước vào chung kết và giành ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á 2018 trong khi U23 Hàn Quốc bị loại từ khá sớm, HLV Park Hang Seo đã tạo nên cơn địa chấn với người Hàn Quốc nói riêng và bóng đá châu Á nói chung.

"Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để gặt hái thêm nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam. Tình cảm của những người dân Việt Nam sau thành công của U23 Việt Nam tại VCK châu Á 2018 khiến tôi cảm thấy phải có trách nhiệm hơn nữa" , HLV Park Hang Seo chia sẻ tại cuộc họp báo.

Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ đón tết cùng gia đình ở Hàn Quốc trước khi trở lại Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng vòng loại bảng C Asian Cup 2019 gặp Jordan vào tháng 3 tới.