Hoạt náo viên và vai trò không thể thiếu trong môn bóng rổ

Trần Nam (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:37 ngày 04/09/2016

VTV.vn - Mỗi môn thể thao đều có những đặc thù riêng nên có lẽ vì vậy cách tổ chức một trận đấu, một sự kiện cũng có những điểm khác biệt.

Một DJ chơi nhạc đầy sôi động mà chúng ta thường chỉ hay bắt gặp ở những sân khấu ca nhạc lớn. Những vũ công đầy ắp năng lượng và luôn sẵn sàngcháy hết mình. Vậy họ đang làm nhiệm vụ gì? Rất đơn giản là tạo ra một sự khác biệt giữa bóng rổ và rất nhiều các môn thể thao khác. Tất nhiên trên sân bóng DJ hay vũ công đều không phải là nhân vật chính nhưng sự hiện diện của họ khiến cho khán giả dường như được hòa mình vào chính các trận đấu.

Thể thao vốn dĩ đã luôn tạo ra nhiều xúc cảm nhưng không phải lúc nào những xúc cảm cũng có thể dễ dàng được bộc lộ ra ngoài. Chính vì vậy cách làm của ban tổ chức giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam ở mỗi trận đấu đang nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của đông đảo khán giả.

Những hoạt náo viên không phải là yếu tố quyết định tạo nên thành công của 1 trận đấu nhưng họ lại có vai trò quan trọng trong việc gắn kết các vị trí đặc biệt giữa khán giả với các cầu thủ. Vậy nên việc khán giả đang đến với những trận đấu bóng rổ ngày 1 nhiều hơn cũng chẳng có gì lạ. Bởi thực ra đó là nơi mà mọi người tìm thấy được niềm vui.