Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5

Tiểu Huyền (Ban Thể thao)Cập nhật 23:06 ngày 30/08/2016

VTV.vn - Hướng tới mục tiêu tổ chức một kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 thành công, BTC đã liên tục triển khai kế hoạch hoạt động và rà soát công việc của các tiểu ban.

Trong Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động của Đại hội TT bãi biển châu Á diễn ra chiều ngày 30/8 tại Tổng cục TDTT, Ban tổ chức đã rà soát tiến độ công việc của tất cả các tiểu ban.

Chủ trì hội nghị, phó tổng cục trưởng tổng cục Thể dục thể thao Phạm Văn Tuấn tỏ ra hài lòng với công tác chuẩn bị của thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là việc triển khai 1 đường dây nóng phục vụ riêng cho Đại hội.

Câu chuyện về chim Yến - biểu tượng của ABG 5 Câu chuyện về chim Yến - biểu tượng của ABG 5

VTV.vn - Tại Asian Beach Game 5, BTC đã chọn cho mình một biểu tượng mang đậm dấu ấn của Việt Nam.

Ban tổ chức đặc biệt nhấn mạnh đến công tác an ninh, đảm bảo an toàn cho các đoàn Thể thao quốc tế, các quan chức, lực lượng trọng tài, phóng viên tham gia Asian Beach Games 2016.

Theo đúng kế hoạch, sáng ngày 31/8, Hội nghị truyền thông quốc tế của Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016 do Đài THVN với tư cách là truyền hình chủ nhà cùng Tiểu Ban Thông tin truyền thông của Đại hội tổ chức, cùng với sự tham dự của đại diện các hãng truyền thông trong nước và quốc tế sẽ diễn ra tại Hà Nội.