Huyền thoại Diego Maradona ra viện sau ca phẫu thuật não

PVCập nhật 11:39 ngày 12/11/2020

VTV.vn - Người hâm mộ giờ đã có thể phần nào yên tâm khi huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona đã được xuất viện.

Lúc này bên cạnh việc chờ đợi đội tuyển Argentina sẽ thi đấu vòng loại World Cup 2022 thì người hâm mộ bóng đá nước này còn dõi theo diễn biến sức khỏe của Diego Maradona.

Sau 1 tuần nằm viện, Diego Maradona đã được phép xuất viện và trở về nhà. Luật sư riêng của Maradona cho biết, sức khỏe của cựu cầu thủ 60 tuổi đang tốt dần lên với tinh thần lạc quan. Trước đó, Diego Maradona đã phải nhập viện đầu tuần trước và trải qua ca phẫu thuật não để loại bỏ 1 cục máu đông có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Huyền thoại Diego Maradona ra viện sau ca phẫu thuật não - Ảnh 1.

Người hâm mộ Argentina đứng bên ngoài bệnh viện chờ tin Diego Maradona

Ca phẫu thuật được đánh giá là thành công. Tuy nhiên, khả năng Maradona quay trở lại công việc huấn luyện trong thời gian tới là không cao, do ông cần thời gian để chữa các bệnh khác.

Theo báo chí Argentina, huyền thoại của bóng đá nước này sẽ chuyển về sống cùng con gái của mình để tiện cho quá trình chăm sóc và phục hồi sau ca phẫu thuật.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!