"Juventus đang cười vào mặt Man Utd"

H.M (dịch)Cập nhật 10:49 ngày 15/08/2016

Pirlo và Pogba đã có quãng thời gian hợp tác rất ăn ý tại Juventus.

VTV.vn - Juventus vẫn đang cười Man Utd vì thương vụ Paul Pogba - Đây là nhận định của Pirlo, người có nhiều năm gắn bó với Bianconeri.

Andrea Pirlo nói rằng Juventus vẫn còn đang cười Man Utd vì để tiền vệ người Pháp ra đi với giá rẻ mạt năm 2012 đề rồi phải mua lại với giá đắt nhất lịch sử một thương vụ chuyển nhượng cầu thủ.

Pogba đến với Juventus chỉ với 800.000 bảng trước khi trở lại Man Utd với mức giá kỷ lục 89.5 triệu bảng.

Trả lời phỏng vấn Telegraph, Pirlo nói: "Trong buổi tập đầu tiên với Pogba tại Juventus, mọi người đã cười rất nhiều. Chúng tôi cười vì vẫn còn đang hồ nghi về việc Man Utd lại để Pogba đến Juventus với giá rẻ không thể tin được như vậy. Và cho tới ngày nay, tôi nghĩ Juventus vẫn đang cười thầm".

"Tôi luôn nhớ ngày tập luyện đầu tiên của Pogba tại Juventus. Cậu ấy còn rất trẻ nhưng chúng tôi nhận ra rằng cậu ấy đặc biệt".

Bên cạnh đó, Pirlo cũng tin rằng "đàn em" ngày nào ở Juventus sẽ thành công tại Man Utd, đặc biệt là khi trên hàng công đội bóng còn đang có sự hiện diện của một siêu tiền đạo như Ibrahimovic.

"Tôi nghĩ Pogba sẽ khiến Man Utd một lần nữa trở thành thế lực lớn của bóng đá thế giới. Một cầu thủ kiểu đó có thể thay đổi mọi thứ. Họ sẽ thay đổi cả cầu thủ, CĐV. Đưa Pogba và Zlatan đến bất cứ đội bóng nào, họ cũng sẽ làm được điều đặc biệt", Pirlo cho biết thêm.