Ibrahimovic gặp vận rủi ngay trong ngày đầu tới Manchester

H.TCập nhật 05:55 ngày 28/07/2016

Ibra buộc phải dọn chỗ ở ngay ngày đầu tới Manchester

VTV.vn - Ngày đầu tiên tại thành phố Manchester của Ibrahimovic và vợ không lấy gì làm vui vẻ khi anh phải dọn chỗ ở chỉ sau vài giờ đồng hồ.

Trở về sau kỳ nghỉ ở Las Vegas, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic và người vợ xinh đẹp Helena Seger đã bay tới thành phố Manchester để bắt đầu cuộc sống mới. Hai vợ chồng nhà Ibra chọn khách sạn hạng sang Lowry để tạm trú trong lúc chưa tìm được nhà.

Thế nhưng, tân binh của Man Utd lại gặp rắc rối ngay trong ngày đầu dọn tới nước Anh. Không biết vì lý do gì mà Ibra rời khách sạn Lowry lúc 9 giờ sáng với vẻ mặt nhăn nhó để tới đại bản doanh Carrington của Quỷ đỏ. Tới 3 giờ chiều, đến lượt vợ anh cùng 2 con dọn đồ ra khỏi khách sạn này và di chuyển quãng đường chỉ 5 phút đến khách sạn 5 sao Raddison Blu.


Ibra rời khách sạn Lowry với vẻ mặt kém vui

Ibra rời khách sạn Lowry với vẻ mặt kém vui


Chỉ vài giờ sau, vợ anh cùng toàn bộ đồ đạc chuyển tới khách sạn Raddison ngay gần đó

Chỉ vài giờ sau, vợ anh cùng toàn bộ đồ đạc chuyển tới khách sạn Raddison ngay gần đó

Đáng chú ý, Raddison lại là khách sạn ưa thích của các cầu thủ thuộc biên chế “gã hàng xóm ồn ào” Man City. Mặc dù vậy, đây chỉ là nơi ở tạm thời của vợ chồng Ibra và không sớm thì muộn thì họ cũng sẽ vung tiền sắm biệt thự triệu đô trong thành phố Manchester.

Ibra dự kiến sẽ gặp lại người thầy cũ Jose Mourinho cũng như những người đồng đội mới trên sân tập trong ngày hôm nay (28/7). Các CĐV Man Utd hiện đang rất chờ đợi sự hợp tác ăn ý của bộ đôi này sau thành công của Inter Milan cách đây 7 năm. Tuy nhiên, cũng không ít người cảm thấy lo lắng về tương lai của tiền đạo đội trưởng Wayne Rooney khi mà Ibra nghiễm nhiên sẽ chiếm 1 vị trí trên hàng công.