Martial bị vợ cũ chọc tức sau vụ Ibra giành áo số 9 ở Man Utd

H.TCập nhật 16:21 ngày 26/07/2016

Martial đang bị vợ cũ ghét bỏ vì ngoại tình

VTV.vn - Người đẹp Samantha không ngần ngại công khai ủng hộ siêu sao Ibrahimovic trở thành số 9 mới của Man Utd thay cho người chồng cũ phản bội của mình.

Quyết định công bố số áo đấu mùa giải tới của Man Utd đã gây ra mâu thuẫn không hề nhỏ trong nội bộ đội bóng. Chiếc áo số 9 giờ đây không còn là của tiền đạo trẻ Anthony Martial nữa mà dành cho tân binh ngôi sao Zlatan Ibrahimovic.

Một số nguồn tin từ Pháp cho biết, Martial không hề hay biết về việc bị tước chiếc áo số 9 chỉ sau một năm nên tỏ ra hết sức bất bình. Trên các tài khoản mạng xã hội, tài năng của bóng đá Pháp còn công bố thương hiệu “AM9” như một cách để phản đối quyết định của BLĐ Man Utd.

Như để đổ thêm dầu vào lửa, vợ cũ của Martial là Samantha Helena đã nhấn nút “thích” trên bức ảnh có hình chiếc áo số 9 của Ibrahimovic trên Instagram. Tất nhiên, động thái trên của người mẹ một con này không khác gì một cái tát với Martial khi cầu thủ người Pháp vẫn mong tới ngày tái hợp.


Samantha Helena nhấn nút thích với tấm ảnh chụp bức ảnh chiếc áo số 9 của Ibra

Samantha Helena nhấn nút thích với tấm ảnh chụp bức ảnh chiếc áo số 9 của Ibra

Samantha và Anthony Martial quen nhau từ thuở nhỏ và nên đôi lứa khi chàng tiền đạo này bước sang tuổi 18. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân trong mơ chấm dứt khi báo chí Anh phát hiện Martial vụng trộm với người đẹp chương trình X-Factor (Nhân tố bí ẩn) Emily Wademan tại một khách sạn ở Paris hồi đầu năm nay.