Juventus "nổi điên" vì bị đại diện Pogba vòi tiền

H.M (dịch)Cập nhật 14:18 ngày 26/07/2016

Đại diện của Pogba - Mino Raiola muốn 25 triệu bảng, tuy nhiên Juventus không đồng ý chi trả.

VTV.vn - Paul Pogba lẽ ra đã có thể đếm ngày về Man Utd thế nhưng mọi chuyện bất ngờ bị dừng lại do người đại diện vòi tiền lót tay "khủng" từ Juventus.

Cụ thể, người đại diện của Paul Pogba - Mino Raiola muốn Juventus và Man Utd phải chi ra cho mình 25 triệu bảng vì "có công" môi giới cho thương vụ kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, trong khi phía Man Utd vui lòng trả 12,5 triệu bảng, phía Juventus lại không đồng ý đưa cho Mino Raiola một xu.

Theo đó, Juventus cho rằng phí lót tay phải do bản thân tiền vệ người Pháp và CLB Man Utd chi trả. Báo chí Italy khẳng định, Biancoerni đang tỏ ra rất tức giận với sự vòi vĩnh của Raiola và tin rằng người đại diện của Paul Pogba chẳng đóng vai trò gì trong thương vụ trăm bảng.

Juventus nói không cũng đồng nghĩa với việc Man Utd sẽ phải TRA HẾT 25 triệu bảng nếu muốn hoàn tất thương vụ Paul Pogba.

HLV Massimiliano Allegri tỏ ra rất đau đầu về Pogba, đến mức ông phải cáu giận với báo chí khi trả lời phỏng vấn ở tour du đấu Australia trước mùa giải. "Tôi không muốn nói về tin tức chuyển nhượng".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.