Leicester City lọt top CLB dự Champions League "siêu chặt chém" CĐV

H.M (dịch)Cập nhật 11:04 ngày 28/09/2016

VTV.vn - Ngoài Barca hay Juventus, Arsenal và Leicester City cũng là những CLB bán vé vào xem các trận đấu Champions League với giá "cắt cổ"…

Theo nghiên cứu của SpreadEx, Juventus đang là đội bóng bán vé sân nhà Champions League đắt nhất. Cụ thể, để vào sân Juventus Arena cổ vũ đội nhà, 1 CĐV Bianconeri sẽ phải chi ra 39 bảng. Con số này thậm chí còn vượt qua cả Barcelona - đội bóng niêm yết 38 bảng cho 1 tấm vé vào sân Camp Nou.

Trong khi đó, đại diện Premier League cũng đóng góp 2 cái tên trong danh sách những CLB có mức giá vé đắt nhất ở Champions League, đó là Arsenal (37 bảng) và Leicester (35 bảng).

Arsenal vốn xưa nay đã có "truyền thống" bán vé đắt, trong khi đó, Leicester City được dự Champions League lần đầu tiên trong lịch sử, vì thế, bầy Cáo không bỏ lỡ cơ hội để kiếm lời từ việc bán vé.

Bất ngờ là Real Madrid hay Bayern Munich không phải là những đội bóng có mức giá vé trong top 5 mà đội bóng còn lại là Sevilla (34 bảng). Giá vé của Real Madrid chỉ là 30 bảng, còn tại xứ Bavaria, người hâm mộ chỉ phải chi ra 26 bảng để được vào Allianz Arena theo dõi Bayern Munich thi đấu.

CLB nhà giàu Man City do muốn kích cầu bán vé và kêu gọi CĐV tới sân Etihad cổ vũ đội nhà nên chỉ niêm yết mức giá 25 bảng cho một trận đấu Champions League. Với 4 bảng/vé, Dynamo Kiev là CLB có giá vé rẻ nhất trong số 32 đội bóng dự Champions League mùa này.

Top 10 VĐV xuất sắc nhất thế kỷ 21 | Messi xếp ở vị trí thứ 3

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngôi sao bóng đá người Argentina được bình chọn là 1 trong những VĐV xuất sắc nhất thế kỷ 21 sau cuộc bình chọn mới đây của hãng thông tấn ESPN của nước Mỹ.