CĐV Arsenal háo hức khi thấy HLV Wenger dự khán trận Leicester-PSG

Tuấn HiệpCập nhật 22:10 ngày 31/07/2016

VTV.vn - Nhiều NHM Arsenal đã “mở cờ” trong bụng khi thấy HLV Arsene Wenger dự khán trận đấu giữa Leicester và PSG.

Camera trong trận đấu giữa Leicester City và Paris Saint-Germain (PSG) thuộc khuôn khổ International Champions Cup sáng nay đã bắt được cảnh HLV Arsene Wenger cùng trợ lí Steve Bould tới dự khán.

Khi những hình ảnh này vừa được đăng tải, nó đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội nơi có sự góp mặt của các CĐV Arsenal. Số là “Pháo thủ” đang dốc sức chiêu mộ tiền vệ Riyad Mahrez của Leicester, thế nên sự xuất hiện của HLV Arsene Wenger được coi là dấu hiệu chứng tỏ Arsenal đang muốn đẩy nhanh quá trình đàm phán.

Mahrez là chữ kí nhiều CĐV Arsenal khao khát
Mahrez là chữ kí nhiều CĐV Arsenal khao khát

Ngay khi hình ảnh này được đăng tải, đã có rất nhiều NHM Arsenal “mường tượng” về ngày đội bóng thân yêu sở hữu bản hợp đồng mơ ước Riyad Mahrez. Những câu bình luận đầy háo hức như “kí Mahrez đi” hay “sắp ngã giá rồi đây” xuất hiện khá nhiều trên MXH. Kết quả 4-0 nghiêng về PSG cũng vì thế chẳng khiến NHM Arsenal bận tâm là bao.

Chưa biết mục đích của màn dự khán này là gì, song CĐV Arsenal cũng phải nhớ rằng lúc 8h00 sáng mai (1/8) đội bóng của họ sẽ thi đấu giao hữu với CLB Guadalajara cũng trên SVĐ Stubhub Center này, thế nên việc “Giáo sư” Wenger cùng trợ lí xuất hiện tại đây âu cũng chẳng có gì lạ.