Lineker bị các CĐV Newport County "troll"

Lê Kiên (VTV Sports)Cập nhật 20:48 ngày 07/01/2019

VTV.vn - Sau trận đấu đội hạng 3 nước Anh Newport County thắng Leicester City 2-1 ở vòng 3 Cúp FA đêm qua, huyền thoại bóng đá Gary Lineker đã bị các CĐV Newport "troll".

Trong chương trình bình luận trước trận cho BBC, huyền thoại Gary Lineker, quê ở Leicester và từng là cầu thủ ngôi sao của LC, vừa nhắc lại vừa cười phá lên khi nói về pha phản lưới kỳ lạ nhất lịch sử Cúp FA của Wayne Hatswell, người hiện đang là trợ lý HLV tại Newport County và có ý mường tượng đến một tình huống tương tự từ một cầu thủ Newport County trong trận đấu với Leicester City. Pha phản lưới của Hatswell diễn ra trong trận đấu giữa Forest Green gặp More Cambe ngày 18/11/2001 khi Hatswell chơi cho Forest Green.

Tuy nhiên, sau khi Leicester City thua sốc 1-2, các CĐV Newport County đã kéo đến trước cổng trường quay của BBC, nơi Lineker vừa xong chương trình bình luận, gọi Lineker ra nghe họ hát và hỏi cựu tuyển thủ Anh lừng danh xem tỷ số giữa Leicester City và Newport County là bao nhiêu.

Trước tình hình bị "troll" như vậy, Lineker đã ra ngoài, trả lời các CĐV Newport County rằng, tỷ số là 2-1 cho đội bóng của họ và cười trừ.