Liverpool gia hạn hợp đồng với HLV Jurgen Klopp

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 06:20 ngày 14/12/2019

VTV.vn - Nhà cầm quân người Đức cam kết sẽ tiếp tục gắn bó với Liverpool cùng bản hợp đồng mới vừa được ký vào hôm qua.

Hợp đồng cũ giữa 2 bên sẽ hết hạn vào tháng 6/2021, trước đó HLV Klopp có chia sẻ rằng ông muốn nghỉ hưu sau khi hợp đồng này đáo hạn. Tuy nhiên cuối cùng nhà cầm quân này quyết định sẽ tiếp tục đồng hành với Liverpool. Nếu hoàn thành hợp đồng, HLV này sẽ có gần 9 năm làm việc ở đội chủ sân Anfield, quãng thời gian dài nhất mà ông làm việc với 1 đội bóng. Klopp cũng sẽ trở thành HLV tại vị lâu nhất của Liverpool ở kỷ nguyên ngoại hạng.

Đến với đội bóng vùng Merseyside năm 2015, HLV Jurgen Klopp đã thổi luồng sinh khí mới tới Liverpool. Từ 1 CLB chỉ cố gắng kết thúc mùa giải trong top 4, Liverpool đã dần trở thành kẻ thách thức tới ngôi vô địch ngoại hạng Anh. Ở mùa giải trước, họ trở thành đội bóng về nhì có số điểm cao nhất giải ngoại hạng, khi chỉ kém Manchester City đúng 1 điểm. Dù vậy, đội chủ sân Anfield có thể tạm hài lòng với chiếc cúp Champions League và sau đó là Siêu cúp Châu Âu. Tất cả đều đến trong thời kỳ Klopp dẫn dắt Liverpool. Ở mùa này, đội bóng chủ sân Anfield đang có cơ hội lớn để lần đầu tiên vô địch Anh sau gần 3 thập kỷ. Bên cạnh truyền cho các học trò tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, Klopp còn giúp nhiều tài năng trẻ phát huy tối đa tiềm năng và có được những đầu tư hợp lý từ thị trường chuyển nhượng.ĐÓN XEM: Chương trình đặc biệt "Bước nhảy mùa xuân" trên sóng VTV

0 0 Xem thêm

VTV.vn - "Bước nhảy mùa xuân" là một chương trình đặc biệt của Ban Thể Thao và sẽ được phát sóng phục vụ khán giả cả nước trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.