Mahrez CHƯA có bất kỳ liên hệ nào với Arsenal!

H.M (dịch)Cập nhật 23:39 ngày 23/07/2016

VTV.vn - Riyad Mahrez CHƯA chính thức có liên hệ nào với Arsenal, điều này có nghĩa những thông tin trước đó về việc anh sắp về dưới trướng HLV Arsene Wenger là không đúng sự thật.

Mahrez là cái tên được đồn đoán sắp rời Leicester City sau khi N’Golo Kante chính thức ra đi. Và CLB được cho là quyết tâm nhất để đoạt được chữ ký của Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2015/16 này không ai khác chính là Arsenal.

Sau thất bại trong việc lôi kéo Jamie Vardy tới Emirates, lần này, Arsenal đã trở lại mạnh mẽ hơn với lời đề nghị có thể lên tới hơn 40 triệu bảng cho chữ ký của Mahrez. Sở dĩ có điều này là bởi lối chơi của Mahrez được HLV Wenger kỳ vọng sẽ hòa nhập được cùng các ngôi sao đắt giá khác như Mesut Ozil hay Alexis Sanchez.

Giới thạo tin tin rằng đại diện của tiền vệ 25 tuổi người Algeria sẽ gặp trực tiếp HLV Arsene Wenger sau trận đấu giữa Arsenal và Lens đề thương thảo các điều khoản trong hợp đồng. Thế nhưng, điều này ĐÃ KHÔNG XẢY RA!

Cụ thể, đại diện của Mahrez đã không có bất cứ cuộc gặp nào với HLV Arsene Wenger bởi lẽ đại diện của Mahrez đã tới theo dõi một thân chủ khác thi đấu thay vì tới đối thoại với Ngài Giáo sư và Arsenal.

Trước đó, HLV Leicester City đã tỏ ra rất tự tin về việc giữ chân thành công tiền vệ sáng giá của mình. Ông nói: “Mọi thứ chấm hết rồi, những lời đồn đoán đã khép lại. Mahrez muốn ở lại với CLB.

Trước mắt, Mahrez sẽ tiếp tục cùng The Fox tham dự trận giao hữu với Celtic.