Man Utd “ép” fan mua vé xem trận đá lại với Cambridge

T.K (Theo Eurosports)Cập nhật 18:56 ngày 29/01/2015

Hàng nghìn cổ động viên của Man Utd đã đăng kí vé cả mùa giải đã bị “ép” mua thêm vé xem trận đá lại giũa Quỷ đỏ với Cambridge ở vòng 4 FA Cup.

Trận hòa trên sân đội bóng Hạng hai Cambridge ở vòng 4 FA Cup đã buộc Man Utd phải thi đấu trận đá lại trên sân Old Trafford. Thay vì cho phép các CĐV đã mua vé cả mùa giải vào cửa tự do như nhiều người tưởng, CLB Man Utd đã đưa ra tuyên bố gây “bão” đối với những cỗ động viên (fan) trung thành của đội nhà.

Theo đó, các CĐV đã đăng kí mua vé xem Man Utd cả mùa giải 2014/15 sẽ phải bỏ thêm 50 bảng để trả tiền vé vào cửa cho trận đá lại với Cambridge phát sinh vốn chẳng mấy hấp dẫn. Nếu không đồng ý móc hầu bao, các CĐV sẽ không được vào sân xem trận đấu kế tiếp với Sunderland ở Premier League.

Dĩ nhiên, đa số các fan “ruột” đều không muốn bỏ lỡ trận đấu với Mèo đen ở giải đấu hạng cao nhất xứ sương mù nên đều chấp nhận bỏ thêm 50 Bảng để vào sân xem trận đấu với Cambridge. Theo tờ Daily Mail, Man Utd không đưa ra lời giải thích nào thêm mà cho rằng, điều này hoàn toàn nằm trong các điều khoản thỏa thuận khi các CĐV chấp nhận mua vé cả mùa.

Tuy nhiên, nhiều CĐV quá khích đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay cả hai trận đấu với Cambridge và Sunderland sau khi nhận được mail thông báo từ phía CLB Man Utd.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.