Martial phản ứng khi bị tước số áo quen thuộc

Anh QuânCập nhật 23:08 ngày 25/07/2016

VTV.vn - Anthony Martial tỏ ra không hài lòng khi buộc phải nhường lại chiếc áo số 9 của mình cho Ibrahimovic. Và anh đã có những phản ứng của mình.

Mới đây, HLV Jose Mourinho đã công bố số áo của các cầu thủ trong mùa giải tới. Theo đó, Anthony Martial sẽ mang số áo 11 còn Ibrahimovic sẽ mặc áo số 9. Ngay lập tức, tiền đạo ĐT Pháp đã phản ứng bằng cách cập nhật ảnh đại diện cùng thương hiệu cá nhân vừa ra mắt "AM 9" vốn được ghép từ hai chữ cái đầu của tên và số áo quen thuộc.

Martial còn thay ảnh cover trên facebook với chiếc áo số 9 nổi bật trên nền đen trắng. Kể từ mùa tới, anh sẽ mang áo số 11, cũng là số áo khi thi đấu cho ĐTQG Pháp.

Martial gia nhập Manchester United cuối hè năm ngoái với mức chuyển nhượng 36 triệu bảng Anh. Kể từ đó đến nay, số 9 đã gắn liền với tên tuổi của tiền đạo được ví như "Henry thứ hai" này.

Do là một trong số ít những cầu thủ chơi tốt nhất của Manchester United ở mùa trước, việc đội bóng buộc Martial phải sử dụng số áo khác đã không nhận được sự đồng tình của nhiều NHM. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng việc này không quan trọng và yêu cầu tiền đạo tài năng hãy thôi cư xử như một đứa trẻ.

Trong khi Martial không thoải mái với quyết định của Manchester United, tiền đạo tân binh Zlatan Ibrahimvic lại không ngần ngại đăng tải trên trang Istagram cá nhân hình ảnh số áo mới cùng dòng chú thích: "Tôi đã chọn số 9". Thậm chí, anh còn tuyên bố, chỉ cần tiền bán áo của anh cũng đủ để mua được Paul Pogba - thương vụ mà Manchester United đang theo đuổi và hứa hẹn sẽ tạo nên 1 kỷ lục trên thị trường chuyền nhượng.