Messi bất ngờ tiết lộ dự định "nghỉ hưu"

H.M (dịch)Cập nhật 11:42 ngày 05/09/2016

VTV.vn - Lionel Messi cho hay, anh muốn được một lần trở lại khoác áo CLB thuở nhỏ - Newell Old Boys trước khi kết thúc sự nghiệp của mình.

Mặc dù từng tuyên bố sẽ gắn bó trọn vẹn sự nghiệp thi đấu đỉnh cao trong màu áo Barcelona, tuy nhiên, không ai dám chắc chuyện tương lai, vì thế, Messi không ngại gì không mơ về việc được trở lại khoác áo CLB mà anh rời đi năm 13 tuổi - Newell Old Boys.

Trong một chia sẻ mới đây, Messi nói: "Tôi muốn được trở về. Có điều gì đó khiến tôi chú ý đến CLB ấy bởi đó là giấc mơ khi tôi còn nhỏ. Dĩ nhiên, cuộc đời của tôi đã thay đổi nhưng tôi không hề hối hận".

"Tôi muốn thi đấu cho ĐT Argentina và CLB Newell, nơi tôi đã lớn lên".

Messi vừa trở lại sau khi tuyên bố từ giã ĐTQG Argentina cách đây chưa lâu. Nói về quyết định của mình, người từng 5 lần giành danh hiệu QBV thẳng thắn: "Đó là cảm xúc của tôi vào thời điểm ấy. Khi ấy, mọi thứ như sụp đổ và tôi cảm thấy đó là thời điểm thích hợp. Chúng ta đều muốn chiến thắng. Tôi đã thi đấu hết sức cho ĐTQG và giấc mơ của tôi là giành chiến thắng. Càng tới gần nhưng không thể chạm tay vào được là nỗi đau lớn đối với tất cả mọi người không riêng gì tôi".