Messi được Barca sớm đàm phán hợp đồng

H.M (dịch)Cập nhật 16:49 ngày 30/08/2016

VTV.vn - Đích thân chủ tịch Barca đã khẳng định CLB đang thương thảo hợp đồng với Messi và tất nhiên, mức lương bổng của El Pulga cũng sẽ có thay đổi.

Hợp đồng của Messi với CLB Barcelona vẫn còn thời hạn tới năm 2018, tuy nhiên, với một trường hợp ngoại lệ như siêu tiền đạo người Argentina, hẳn Los Blaugrana không muốn làm phật ý anh bằng cách đàm phán hợp đồng mới khi cam kết hiện tại chỉ còn 1 năm. Chính vì lẽ đó, ngay lúc này, đội chủ sân Camp Nou đang rất khẩn trương để tìm cách giữ chân Lionel Messi càng sớm càng tốt.

Đích thân chủ tịch CLB Barcelona - Josep Maria Bartomeu đã khẳng định điều này với báo giới. Ông nói: "Messi còn 2 năm hợp đồng với Barca nhưng chúng tôi muốn nói chuyện với cậu ấy về việc làm mới hợp đồng vì CLB mong muốn Messi tiếp tục cống hiến tại đây".

"Messi là cầu thủ số 1 thế giới. Vấn đề về thuế của gia đình Messi là thứ chúng tôi không thích thú gì bởi đôi khi cầu thủ không liên quan gì đến những chuyện đó".

"Chúng tôi tâm sự với tất cả các cầu thủ và trong trường hợp này là Messi. Cậu ấy là một người mạnh mẽ, khát khao cống hiến và luôn trở lại mạnh mẽ. Messi luôn muốn tiếp tục khiến mọi người ở Barcelona hạnh phúc. CLB luôn trông đợi vào cậu ấy", chủ tịch Barca cho hay.