Messi xuất sắc nhất trong mắt Mourinho, Ronaldo không được nhắc tên

H.M (dịch)Cập nhật 16:12 ngày 20/07/2016

Trong mắt Mourinho giờ đây, Messi mới là cái tên xuất sắc nhất chứ không phải Cristiano Ronaldo.

VTV.vn - Mourinho vừa "điểm danh" 3 cái tên xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới - trong số đó có Messi nhưng không có Ronaldo.

Cụ thể, theo vị chiến lược gia đại tài Jose Mourinho, 3 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bóng đá là Pele, Maradona và Lionel Messi.

Khi được hỏi chọn ra 3 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, Mourinho nói: "Tôi nghĩ 3 cầu thủ đó là Messi, Pele và Maradona".

Phát biểu này của Mourinho dường như đi ngược lại với tuyên bố trước đó của chính ông. Còn nhớ ở mùa giải 2013 - mùa giải cuối cùng Mourinho còn nắm quyền tại Real Madrid, Ngài Đặc biệt từng ca ngợi học trò C.Ronaldo rằng: "Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới? Đúng vậy đấy. Có thể là xuất sắc nhất từ trước đến nay.

"Tôi đã thấy Maradona chơi bóng vài lần. Tôi chưa từng có dịp được chứng kiến tài năng của Pele nhưng Cristiano Ronaldo là người tôi rõ nhất, người xuất sắc nhất".

Cristiano Ronaldo từng nói rằng Mourinho đã mang đến bầu không khí không tốt tới phòng thay đồ Real Madrid.
Cristiano Ronaldo từng nói rằng Mourinho đã mang đến "bầu không khí không tốt" tới phòng thay đồ Real Madrid.

Ngay sau khi Mourinho "ghẻ lạnh" Cristiano Ronaldo để ca ngợi Messi, con trai ông đã chia sẻ lại câu nói của cha mình trên Twitter cá nhân.


Con trai Mourinho dường như khá thích thú với việc ông bố nổi tiếng không nói gì đến C.Ronaldo trong khi lại ca ngợi Messi.

Con trai Mourinho dường như khá thích thú với việc ông bố nổi tiếng không nói gì đến C.Ronaldo trong khi lại ca ngợi Messi.

Được biết, mối quan hệ giữa Ronaldo và Mourinho đã rạn vỡ trong những năm tháng cuối cùng vị chiến lược gia người Bồ ở Bernabeu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.