‘Neymar bị ép rời khỏi Barcelona’

Khánh NguyễnCập nhật 11:28 ngày 18/11/2015

VTV.vn -Cha của Neymar đã lên tiếng về tương lai của con trai khi tình thế trước mắt không thuận lợi cho Neymar chơi bóng ở Barcelona.

Theo tờ Goal, tòa án Brazil đã đóng băng số tài sản 31,3 triệu Bảng của Neymar, gia đình anh và những công việc kinh doanh liên quan. Theo đó, tiền đạo của Barca bị cáo buộc đã trốn thuế khoản tiền 10,5 triệu Bảng từ năm 2011 đến năm 2013.

Neymar đang đàm phán gia hạn hợp đồng mới với CLB Barcelona nhưng hiện anh cũng đang thu hút sự chú ý của Man Utd. Tuy nhiên, cha của Neymar cho rằng, quá trình điều tra sẽ ảnh hưởng lớn tới tương lai sự nghiệp của con trai.

“Chúng tôi đang chuẩn bị đàm phán kí hợp đồng mới nhưng trước hết cần giải quyết những khúc mắc về vấn đề tài chính hiện tại”, cha đẻ Neymar chia sẻ với Cadena SER.

“Cha con tôi cần phải biết rõ liệu Tây Ban Nha có chấp nhận tình hình hiện tại của Neymar hay không. Chúng tôi đang gặp nhiều vấn đề khó khăn, có thể từ phía Brazil hay Tây Ban Nha. Neymar đang là ngôi sao và những chuyện như này có thể ảnh hưởng đến hình tượng của nó ở đây và Brazil. Nếu ổn thỏa, Neymar có thể ở lại 3,4,5 hay thậm chí 10 năm. Trước đây, chúng tôi chưa từng dính líu đến những vụ việc kiểu như này nhưng sẽ không có bản hợp đồng nào được ký nếu chưa giải tỏa được tâm lí”, cha của tiền đạo 23 tuổi người Brazil cho hay.

 

‘Neymar còn hay hơn cả Messi, Ronaldo’ ‘Neymar còn hay hơn cả Messi, Ronaldo’

VTV.vn - Cựu hậu vệ huyền thoại của Real Madrid và ĐT Brazil Roberto Carlos đã hùng hồn nhận định như vậy về hậu bối Neymar.

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tags: