Nhà báo Phan Ngọc Tiến kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc và tường thuật World Cup 2018

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 17:29 ngày 13/06/2018

VTV.vn - Chiều nay (13/6), Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Thể thao, Đài THVN trực tiếp kiểm tra và chỉ đạo đối với việc chuẩn bị cho Lễ khai mạc FIFA World Cup 2018.

Đến thời điểm này, Đài Truyền hình Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị các công đoạn cần thiết cuối cùng để chuẩn bị cho Lễ khai mạc FIFA World Cup 2018 Theo đó, lễ khai mạc FIFA World Cup 2018 của VTV sẽ diễn ra trong một trường quay hiện đại với thiết kế công phu, huy động tối đa các phương tiện kỹ thuật hiện đại nhất.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc và tường thuật World Cup 2018 - Ảnh 1.

Ekip thực hiện chương trình gấp rút tập luyện cho buổi lễ khai mạc World Cup 2018

Chương trình có sự tham gia của nhiều bình luận viên, MC, khách mời, CĐV hai đội bóng, người đẹp thể thao với rất nhiều chương đoạn cùng nội dung đa dạng.

Chương trình này dự kiến kéo dài từ 20h30 ngày 14/6 đến trước khi trận khai mạc FIFA World Cup 2018 giữa chủ nhà Nga và Ả Rập Xê Út diễn ra lúc 22h00 ngày 14/6.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc và tường thuật World Cup 2018 - Ảnh 2.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến (áo xanh thứ hai từ trái sang) kiểm tra công tác chuẩn bị và có những chỉ đạo cho ekip thực hiện chương trình

Theo Nhà báo Phan Ngọc Tiến – Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN chia sẻ: "Ban Thể thao VTV đã có phương án chi tiết và công phu để sản xuất chương trình đặc biệt trong ngày khai mạc giải đấu, mang thông điệp VTV chào đón FIFA World Cup 2018 được tổ chức tại Nga - đất nước luôn có vị trí đặc biệt trong trái tim rất nhiều người dân Việt Nam - với sự tham gia của người dẫn chương trình MC Quốc Khánh, đồng hành cùng MC Khắc Cường, MC Việt Khuê, cùng sự tham gia của các khách mời và những gương mặt Nóng cùng World Cup 2018".

Nhà báo Phan Ngọc Tiến kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc và tường thuật World Cup 2018 - Ảnh 3.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến (áo xanh ngoài cùng bên trái) kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc và tường thuật World Cup 2018

"Ngoài những phần bình luận, trao đổi trong trường quay, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đan xen, chương trình có sự kết nối với 2 điểm cầu truyền hình trực tiếp đang tác nghiệp tại Nga, với phóng viên VTV tại Trung Đông, với 2 điểm cầu tại Hà Nội và TP. HCM, với mong muốn truyền tải tới khán giả trọn vẹn bầu không khí thưởng thức World Cup".

Nhà báo Phan Ngọc Tiến kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc và tường thuật World Cup 2018 - Ảnh 4.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến chụp ảnh cùng ekip chương trình "Nóng cùng World Cup 2018"

Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp buổi lễ khai mạc FIFA World Cup 2018, dự kiến bắt đầu vào lúc 20h30 ngày 14/6 trên kênh VTV6 & VTV6HD.

Theo kế hoạch, VTV sẽ tổ chức tường thuật trực tiếp toàn bộ 64 trận đấu trong khuôn khổ Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup 2018. Quý khán giả quan tâm có thể chú ý đón xem trực tiếp các trận đấu trên các kênh sóng VTV2 & VTV2HD, VTV3 & VTV3HD và VTV6 & VTV6HD.