Những VĐV Việt Nam gây ấn tượng ở ASEAN Paragames 2015

Ban Thể thao VTVCập nhật 14:45 ngày 11/12/2015

VTV.vn - Những cái tên như Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Thị Thủy, Châu Hoàng Tuyết Loan đã để lại dấu ấn tại ASEAN Paragames 2015 với thành tích nổi bật.

Bị bại liệt từ năm 3 tuổi, VĐV Nguyễn Thành Trung không thể cử động được đôi chân. Nhưng với ý chí và nghị lực của anh, anh vẫn đạt được thành tích đáng nể ở môn bơi lội.

Bên cạnh đó, VĐV Nguyễn Thị Thủy cũng là gương mặt để lại nhiều ấn tượng không chỉ với báo chí Việt Nam mà với cả báo chí nước ngoài. Nữ VĐV này đạt thành tích đáng chú ý ở bộ môn điền kinh dù cô đã 51 tuổi, một độ tuổi không còn trẻ để có thể tiếp tục chơi thể thao.

Ngoài ra, VĐV Châu Hoàng Tuyết Loan đã vượt qua những áp lực của căn bệnh ung thư vòm họng, đóng góp vào thành tích rạng rỡ cho đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam tại ASEAN Paragames. Mục tiêu hiện tại của cô là chinh phục những đỉnh cao mới, trong đó có Paralympic 2016 tại Brazil.

Đoàn Việt Nam tự hào vì hoàn thành chỉ tiêu ở ASEAN Paragames 2015 Đoàn Việt Nam tự hào vì hoàn thành chỉ tiêu ở ASEAN Paragames 2015

VTV.vn - Hôm qua (10/12), đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam đã về nước sau khi kết thúc ASEAN Paragames 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!