Điểm sáng ASEAN Paragames 2015: Sức sống trên khán đài

Ban Thể thaoCập nhật 09:40 ngày 09/12/2015

VTV.vn - Từng đoàn người xếp hàng vào nhà thi đấu là cảnh tượng hiếm thấy ở thể thao người khuyết tật, song điều đó lại diễn ra tại ASEAN Paragames 2015.

Với một quốc gia yêu chuộng thể thao, cùng chính sách ưu tiên đặc biệt cho người khuyết tật như Singapore thì ASEAN Paragames 2015 cũng mang tới sức hút ấn tượng. Đó chính là những khán đài đầy ắp khán giả.

Chia sẻ về điều này, ông Lim Teck Yin - Trưởng ban tổ chức ASEAN Paragames 8 cho biết: "Chúng tôi không chỉ mang tới không khí lễ hội cho những vận động viên khuyết tật mà còn cho người dân Singapore những trải nghiệm thú vị, kêu gọi mọi người tới các điểm thi đấu để họ có thể hiểu và cảm thông nhiều hơn".

Từ môn bơi, cầu lông, tới điền kinh hay bóng đá, những khán đài trong các trận đấu này luôn đầy ắp khán giả, thậm chí ở môn thi khá tẻ nhạt như cờ vua, cũng có khán giả tới cổ vũ. Để động viên tinh thần cho các vận động viên Việt Nam, nhóm cổ động viên người Việt sinh sống tại Singapore cũng tới các điểm thi đấu để động viên tinh thần cho những người đồng hương. Bên cạnh đó, những cổ động viên tới từ Myanmar, Malaysia hay Thái Lan cũng đã giúp các khán đài của ASEAN Paragames 8 đa sắc màu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1