Olympic Pyeongchang 2018 - Kỳ thế vận hội của công nghệ hiện đại

Phạm Anh (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:27 ngày 11/02/2018

VTV.vn - Pyeongchang 2018 đã chính thức khởi tranh và đây sẽ là một kì đại hội thể thao đáng nhớ, bởi những công nghệ khoa học tiên tiến được đưa vào ứng dụng .

Olympic Pyeongchang 2018 - Kỳ thế vận hội của công nghệ hiện đại

Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018, ước tính có sự tham gia của gần 3000 vận động viên đến từ 92 quốc gia trên khắp thế giới. Một trong những điểm nổi bật của Olympic Pyeongchang là việc ứng dụng các công nghệ cao. Đây cũng sẽ là kỳ thế vận hội này đi vào lịch sử khi trở thành đại hội đầu tiên sử dụng công nghệ 5G. Mạng 5G được phủ sóng từ sân bay cho đến trung tâm báo chí, các địa điểm thi đấu của thế vận hội. Công nghệ này còn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả và ngay cả các vận động viên như chụp ảnh 3 chiều hay trải nghiệm thực tế ảo.

Ngoài ra, khán giả có thể theo dõi trực tiếp phần thi đấu của các vận động viên một cách sống động. Ví dụ như camera được gắn vào người các vận động viên thi trượt tuyết và truyền hình ảnh trực tiếp để khán giả có cảm giác như đang ở ngay trên đường trượt.

Hạ thầy cũ, Frank Lampard "xát muối" CĐV Man Utd ngay tại Old Trafford

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Frank Lampard đã có chiến thắng vô cùng đáng nhớ trước ông thầy cũ Mourinho và không giấu nổi sự vui sướng, nhảy múa ăn mừng ngay tại Old Trafford.