Real Madird thẳng tay loại 3 con trai của Zidane

T.KCập nhật 15:03 ngày 17/01/2016

HLV Zidane (xanh) dẫn 4 con trai tới dự lễ nhậm chức HLV trưởng Real Madrid.

VTV.vn - Động thái tiếp theo của Real Madrid sau khi nhận án phạt từ FIFA là quyết định không tiếp nhận 3 cậu con trai của HLV trưởng Zidane.

Ba cậu con trai của HLV Zidane là Luca, Theo và Elyaz sẽ không tham gia sinh hoạt cùng đội trẻ của Real Madrid, ít nhất là trong tuần này. Tuy nhiên, cậu cả Enzo vẫn tiếp tục chơi bóng cho đội Real Madrid B khi thủ thành 20 tuổi này có tên trong danh sách đội ăn mừng chiến thắng vừa qua.

Việc Real Madrid loại 3 cậu con trai ra khỏi kế hoạch của đội là ảnh hưởng từ án phạt của FIFA. Trước đó, FIFA đã yêu cầu đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chứng minh tính hợp pháp của các trường hợp cầu thủ trẻ trong đó có Luca, Theo và Elyaz nhưng Real đã “phớt lờ”. Vì thế, để không gây thêm rắc rối, Real đã không đăng kí tên của các cầu thủ trẻ này ở các đội bóng lứa trẻ trong thời gian kháng cáo.

Hồi cuối tuần trước, FIFA đã ra quyết định cấm mọi hoạt động mua bán, chuyển nhượng cầu thủ của Real Madrid và Atletico Madrid tới Hè 2017 vì cho rằng hai đội này đã gian lận trong việc sử dụng các cầu thủ trẻ dưới 18 tuổi.

Trong lễ nhậm chức HLV trưởng, Zidane đã dẫn theo cả 4 cậu con trai khi đó đang sinh hoạt cho các đội ở nhiều lứa tuổi ở CLB Real Madrid, tạo ấn tượng mạnh với các quan khách có mặt.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!