Ro “béo” gây sốc: Tôi sẽ chiêu mộ Messi, Ronaldo

Ban Thể thao VTVCập nhật 06:00 ngày 06/04/2015

Messi nhận danh hiệu Quả bóng vàng 2011 từ tay Ronaldo "béo"

VTV.vn - Chân sút lẫy lừng một thời của Brazil không ngần ngại tỏ bày khao khát sở hữu hai ngôi sao hàng đầu thế giới, dù đội bóng anh đang đầu quân chỉ thi đấu ở hạng hai của Mỹ.

Ronaldo Lima hiện đang là đồng sở hữu CLB Fort Lauderdale Strikers, sau khi quyết định mua lại 10% cổ phần đội bóng có trụ sở tại Florida hôm đầu tháng một vừa qua. Không những muốn dấn thân vào lĩnh vực đầu tư, Ro “béo” còn để ngỏ khả năng thi đấu trở lại cho Strikers trong một vài trận nếu đội bóng này lọt vào giai đoạn chung kết giải National American Soccer League, tương đương với hạng đấu thứ hai của bóng đá Mỹ, đứng sau giải Nhà nghề (MLS).

Nhưng tham vọng của cựu chân sút Real Madrid dường như không dừng lại ở đó và điều này được diễn tả cụ thể qua phát biểu gây sốc trong một sự kiện quảng bá cho giải National American Soccer League mà CLB Strikers của anh sẽ tham dự: “Tôi sẵn sàng bỏ tiền túi để kí hợp đồng với Messi”.

Tiền đạo người Argentina thậm chí chưa phải siêu sao duy nhất có mặt trong danh sách nhân sự mà cựu cầu thủ 38 tuổi “thèm muốn”, bởi anh tin rằng một ngày nào đó “hậu bối” cùng tên Ronaldo sẽ tìm thấy giá trị đích thực nếu chấp nhận gia nhập Fort Lauderdale Strikers: “Chỉ có bầu trời mới là giới hạn với Strikers. CLB sẽ ngày càng phát triển. Ronaldo, Messi, tại sao không chứ? Chúng tôi sẽ biến điều đó thành hiện thực trong vài năm sắp tới”.

Sở dĩ chân sút từng đá cho cả Barca lẫn Madrid dám tự tin phát biểu đến vậy là bởi sự phát triển chóng mặt của bóng đá Mỹ trong vài năm qua. Bên cạnh đó là chất lượng cuộc sống ở đẳng cấp cao của khu vực phía Nam Florida - thứ có thể thuyết phục bất cứ ngôi sao khó tính nào.

“Chẳng điều gì là không thể. Mỹ là nền bóng đá phát triển nhanh thứ hai trên thế giới, chỉ sau Trung Quốc. Sẽ có rất nhiều những cầu thủ nổi tiếng muốn đến và thi đấu tại phía Nam Florida vì chất lượng cuộc sống ở đây. Ai mà không muốn sống tại một nơi thế này chứ?” - Ro "béo" tự tin tuyên bố.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.