Ronaldo bảnh bao tự PR nước hoa mang tên mình

Cập nhật 23:51 ngày 10/09/2015

VTV.vn - Ngôi sao bóng đá số 1 thế giới Cris Ronaldo tỏ ra hết sức tự tin và phấn khích trong ngày ra mắt sản phẩm nước hoa mang tên mình.

Trong trang phục vest lịch lãm, Cris Ronaldo chụp ảnh selfie với hàng chục quan khách tới dự lễ ra mắt sản phẩm nước hoa mang tên Cristiano Ronaldo Legacy. Ngôi sao bóng đá số 1 thế giới cũng nở nụ cười tươi rói bên dàn mỹ nhân cho hồ hởi chia sẻ, việc sở hữu sản phẩm nước hoa mang tên mình là mơ ước của anh kể từ khi còn là một cậu bé.

 

Rất thành công trong nghiệp quần đùi áo số, lần đầu tiên, Ronaldo – cầu thủ bóng đá kiếm tiền hàng đầu thế giới đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Một điểm khá thú vị đó là hiện cả hai huyền thoại mang áo số 7 của sân Old Trafford cùng kinh doanh sản phẩm nước hoa. Trước Ronaldo, David Beckham cũng đã rất thành công trong lĩnh vực này. Hai sản phẩm nước hoa mang tên Instinct và Intimately Beckham đã giúp tiền vệ điển trai người Anh thu về hàng chục triệu USD. Và đây cũng chính là mục đích của Ronaldo.

Ngoài ra, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha cũng chia sẻ: “Người đàn ông lịch lãm thường để lại dấu ấn và ngoài tên gọi thì mùi hương từ anh ta sẽ cuốn hút người đối diện. Đó là thứ gì đó rất riêng”.

 

 

Ronaldo chụp ảnh selfie với quan khách và fan trong buổi ra mắt sản phẩm nước hoa.