"Ronaldo da màu" từ chối gia hạn hợp đồng, cơ hội nào cho Man Utd?

H.M (dịch)Cập nhật 23:54 ngày 30/09/2016

VTV.vn - Gelson Martin – cầu thủ được mệnh danh như "truyền nhân Ronaldo" đã từ chối gia hạn hợp đồng với Sporting Lisbon với mong muốn được rời đi.

Gelson Martin là sản phẩm trưởng thành từ lò đào tạo trứ danh Bồ Đào Nha – Sporting Lisbon. Anh được đôn lên đá chính ở mùa giải trước và vừa gây ấn tượng với màn "hành hạ" hàng thủ Real Madrid khi 2 đội gặp nhau ở Champions League 2016/17.

Ngay lập tức, Gelson Martin đã lọt vào mắt xanh nhiều ông lớn châu Âu, trong đó có cả Man Utd. Chẳng vậy mà mới đây, báo chí châu Âu cho hay, cầu thủ này đã từ chối làm mới hợp đồng với Sporting Lisbon. Nguyên nhân được đưa ra ở đây là vì tiền vệ cánh phải 21 tuổi chê mức lương hiện tại quá bèo.

"Truyền nhân Ronaldo" hiện chỉ nhận được mức lương 9000 Euro/tháng trong khi rất nhiều CLB khác có thể cho anh mức đãi ngộ tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để có được Gelson Martin không phải điều dễ dàng đối với bất cứ CLB nào. Bởi lẽ, dù có mức lương bèo bọt, tuy nhiên Martins lại ký vào ràng buộc hợp đồng có trị giá lên tới 60 triệu Euro với Sporting Lisbon.

Trong quá khứ, Man Utd đã có được Ronaldo từ Sporting Lisbon song lần này ải khó đang chờ Quỷ đỏ khi số tiền giải phóng hợp đồng cho Gelson Martin thậm chí còn đắt hơn giá trị chuyển nhượng của nhiều khôi sao trứ danh đang góp mặt tại Old Trafford.

Tags:

3 phút cùng sao | HLV Mai Đức Chung và câu chuyện bây giờ mới kể

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong tiểu mục 3 phút cùng sao của bản tin ngày hôm nay, chúng ta sẽ có 1 góc nhìn khác về 2 vị HLV tài năng của bóng đá Việt Nam qua chia sẻ của người trong cuộc.