Ronaldo đang có nhiều hơn Messi 26 bàn trong sự nghiệp

Khánh NguyễnCập nhật 06:00 ngày 16/11/2015

Ronaldo đang có số bàn thắng nhiều hơn Messi trong sự nghiệp cầu thủ.

VTV.vn - Tính đến trước siêu kinh điển Real Madrid - Barcelona, trong sự nghiệp quần đùi áo số, Ronaldo đang có 26 bàn thắng nhiều hơn Messi

Trên mọi mặt trận từ cấp độ CLB đến ĐTQG, hiện Ronaldo đã có tổng cộng 504 bàn thắng trong sự nghiệp cầu thủ. Trong khi đó, số bàn thắng của Messi mới chỉ dừng lại ở con số 478. Ở trận siêu kinh điển, hai siêu sao có cơ hội đối đầu để gia tăng số bàn thắng hiện có. Tuy nhiên, Messi mới xác nhận góp mặt sau khi bình phục chấn thương còn Ronaldo hiện đang có phong độ khá ổn định trong màu áo Real Madrid.


Ronaldo nắm lợi thế trước Messi trước thềm El Clasico.

Ronaldo nắm lợi thế trước Messi trước thềm El Clasico.

Trong danh sách các chân sút hay nhất, với cú đúp trong màu áo ĐT Thụy Điển, Ibrahimovic xếp thứ ba với 413 bàn. Xếp ngay sau đó là “báo đen” Eto’o (381 bàn) và Robbie Keane (373 bàn).

“Voi rừng” Drogba với 339 bàn trong màu áo ĐT Bờ Biển Ngà và các CLB, chủ yếu là Chelsea, xếp thứ 8 trong khi hoàng tử thành Rome Totti xếp thứ 14 với 309 bàn. Hiện đang là chân sút hay nhất ĐT Anh và là thủ quân Man Utd, Rooney xếp thứ 16 trong danh sách khi có cho bản thân 304 pha lập công. Lewandowski mới tạo tiếng vang trong cơn mưa bàn thắng, trong đó có cú penta lịch sử, khiêm tốn xếp hạng 27 với 259 bàn.

Hai chân sút trứ danh khác của Barcelona là Suarez xếp hạng 17 (301 bàn) và Neymar hạng 29 (249 bàn). Trong khi đó, đồng đội của Ronaldo ở Bernabeu là benzema xếp hạng 30 với 248 bàn.


Aguero và Tevez khiêm tốn ở vị trí 22 và 24 trong danh sách các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất.

Aguero và Tevez khiêm tốn ở vị trí 22 và 24 trong danh sách các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất.

Đáng chú ý, dù là chân sút chủ lực trong màu áo các CLB như Man City, Atletico Madrid hay ĐT Argentina nhưng Aguero mới chỉ có 271 bàn thắng, xếp thứ 22 trong danh sách, trong khi người đồng đội Tevez xếp 24 với 2 bàn ít hơn.

ời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!