Rooney lại bị Mourinho "cất" ở Europa League

H.M (dịch)Cập nhật 22:49 ngày 29/09/2016

VTV.vn - Mourinho dường như sẽ không để Rooney ra sân trong trận đấu của Man Utd đêm nay trong bối cảnh Quỷ đỏ đang thi đấu tốt mà chẳng cần đến đội trưởng.

Sau nhiều lời "gợi ý" của truyền thông, Mourinho đã dám mạnh dạn cất Rooney lên băng ghế dự bị trong trận đấu của Man Utd cuối tuần qua. Và kết quả không thể khả quan hơn khi Quỷ đỏ có chiến thắng đậm đà 4-1 trước các nhà ĐKVĐ Premier League 2015/16 – Leicester City.

Chính vì lẽ đó, giờ đây, Mourinho đang thực sự suy nghĩ nghiêm túc tới việc không coi Rooney là hạt nhân trong sơ đồ chiến thuật của mình nữa. Bằng chứng là Mourinho đã khẳng định sẽ một lần nữa không cho Rooney đá chính trong màn tiếp đón Zorya Luhansk trên sân nhà ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Europa League.

Tôi nghĩ Rooney không nên ra sân khi đang không có được thể trạng tốt nhất. Rooney cũng được giảm nhẹ giảm nhẹ khối lượng bài tập".

"Tôi đã dự định để Rooney đá chính tuy nhiên với tình hình hiện tại có lẽ tôi cần tham khảo nhiều ý kiến, trong đó có cả nhận định của đội ngũ y tế trước khi đưa ra quyết định", Mourinho cho hay.