SỐC: 100 triệu bảng của Man Utd đã bị Juventus khước từ?

H.M (dịch)Cập nhật 15:50 ngày 20/07/2016

VTV.vn - Lời đề nghị 100 triệu bảng Anh của Man Utd dành cho Pogba có thể đã bị Juventus từ chối thẳng thừng, đây là thông tin được báo chí Anh đăng tải.

Cựu Quỷ đỏ Paul Pogba là cái tên khiến Man Utd quyết chi ra số tiền 87 triệu bảng trả 1 lần cho Juventus - cộng thêm 13 triệu bảng phụ phí khác, tuy nhiên, tổng số tiền 100 triệu bảng ấy vẫn chưa khiến Bianconeri cảm thấy hài lòng. Cụ thể, báo chí Anh cho hay Juventus vừa từ chối lời đề nghị trên của Man Utd.

Thay vào đó, Bà đầm già thành Turin khẳng định sẽ chỉ nhả Pogba một khi nhận đủ 100 triệu bảng cùng 8 triệu bảng có thể nhận được nhờ các điều khoản phụ - con số này sẽ khiến Pogba trở thành cầu thủ đắt giá nhất mọi thời đại.

Man Utd hiện đã lên đường sang Trung Quốc du đấu, tuy nhiên, Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward được cho là đã ở lại châu Âu để tiến hành thương vụ chuyển nhượng đình đám mang tên Paul Pogba.

Báo chí Italy cũng tiết lộ rằng Pogba rất hài lòng nếu được trở lại Old Trafford - nơi anh từng ra đi 4 năm trước. Cả 2 tờ nhật báo nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng là Corriere Dello Sport và La Gazzetta Dello Sport đều tin rằng nếu Man Utd trở lại với lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng, họ sẽ có được Paul Pogba.

Ở một thông tin khác, tờ The Sun của Anh cũng cho rằng vấn đề Brexit là một nguyên nhân khiến giá trị của Paul Pogba trở nên cao ngút trời như vậy. Bởi lẽ, giá trị quy đổi của bảng Anh và đồng Euro giờ đã về gần với nhau hơn. Nếu Man Utd "chốt hạ" Paul Pogba trong tháng trước, ước tính CLB này đã tiết kiệm được khoảng 13 triệu bảng Anh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Người cũ "cấm cửa" sao trẻ Ajax tới Barcelona

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Theo GĐTT Ajax và cũng là cựu ngôi sao Barcelona – Marc Overmars, tài năng trẻ đang khoác áo "ông lớn" Hà Lan - Frenkie de Jong không nên gia nhập đội chủ sân Nou Camp.