Sự kiện ILOVEUNITED của Man Utd cập bến Việt Nam vào ngày 4/3

H.TCập nhật 06:21 ngày 28/02/2017

Hình ảnh sự kiện ILOVEUNITED tại Hà Nội vào tháng 5/2016

VTV.vn - CĐV Man Utd Việt Nam sẽ không chỉ được cùng nhau thưởng thức trận đấu giữa Man Utd - Bournemouth mà còn được gặp gỡ 2 huyền thoại của Quỷ đỏ.

Trong đoạn video được đăng tải trên trang Facebook chính thức của CLB Man Utd, các ngôi sao của Quỷ đỏ như Fellaini, Pogba, Darmian, Blind, Lingard… đã gửi lời tham dự sự kiện ILOVEUNITED đến khán giả Việt Nam. Đây cũng là lần thứ 3 ILOVEUNITED đặt chân đến mảnh đất hình chữ S.

Sự kiện ILOVEUNITED của Man Utd cập bến Việt Nam vào ngày 4/3

Theo đó, sự kiện offline đình đám được tổ chức khắp nơi trên thế giới này sẽ diễn ra vào ngày 4/3 tại SVĐ Hoa Lư, TP.HCM. Hai cựu danh của Quỷ đỏ cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này là Denis Irwin và David May.

Hai vị đại sứ của Man Utd sẽ trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trên sân khấu, đồng thời đưa ra những phân tích trước trận đấu giữa Man Utd - Bournemouth. Khán giả sau đó sẽ cùng nhau theo dõi những diễn biến hấp dẫn của trận đấu này trên màn hình lớn. Điều đặc biệt là sự kiện ILOVEUNITED vào năm ngoái cũng được tổ chức nhân trận đấu giữa Man Utd - Bournemouth ở mùa giải trước nhưng sau đó trận đấu này lại bị hủy bỏ vì lý do an ninh.

Bên cạnh đó, người hâm mộ Quỷ đỏ có thể tham dự các trò chơi, mua sắm tại các quầy hàng của nhà tài trợ.

Giám đốc Điều hành của Man Utd, Richard Arnold, gửi lời tới NHM tại Việt Nam: "Các CĐV Việt Nam của chúng tôi là một trong những CĐV trung thành và cuồng nhiệt nhất của đội bóng. Chúng tôi luôn luôn được chào đón nồng nhiệt ở bất kỳ sự kiện nào tổ chức tại đây và tôi nghĩ rằng lần này cũng không phải ngoại lệ. ILOVEUNITED là cách để chúng tôi cảm ơn các CĐV đã ủng hộ đội bóng khi đem một phần nhỏ không khí của Old Trafford đến quê hương của các bạn".

Các CĐV tại Việt Nam có thể đăng ký tham dự sự kiện này thông qua địa chỉ www.manutd.com/iloveunitedvietnam mà không mất bất kỳ chi phí nào. Những khán giả may mắn nhận vé sẽ được trả lời qua e-mail.