Tay golf huyền thoại Tiger Woods phải ngồi tù vì say xỉn lái xe

H.M (dịch)Cập nhật 09:38 ngày 30/05/2017

VTV.vn - Hành vi say rượu lái xe đã khiến Tiger Woods phải ngồi hàng giờ trong nhà giam trước khi được bảo lãnh.

Nhiều tờ báo uy tín tại châu Âu và Mỹ khẳng định, Tiger Woods vừa gặp rắc rối về pháp lý sau khi say xỉn lái xe và bị bắt.

Tay golf huyền thoại Tiger Woods phải ngồi tù vì say xỉn lái xe - Ảnh 1.

Vẻ tiều tuỵ khó tin của cựu tay golf số 1 thế giới - Tiger Woods

Cựu tay golf số 1 thế giới bị bắt giữ ở khu vực gần nhà riêng tại thành phố Florida vào lúc 3 giờ sáng và phải tới gần 11h sáng cùng ngày mới được tại ngoại.

Tiger Woods sẽ phải đối mặt với án phạt do lượng cồn trong máu vượt quá mức quy định cho phép tại Florida. Đây là lần thứ hai Tiger Woods bị bắt gặp trong tình trạng say rượu lái xe.

Hồi tháng 11/2009, 2 ngày sau khi Woods bị tố lừa dối vợ khi đó là Elin Nordegren, Woods rời dinh thự sau khi say xỉn và tông chiếc Cadillac Escalde của mình vào một trụ cứu hoả, một cái cây và hàng loạt hàng rào. Tuy nhiên, cựu tay golf số 1 thế giới đã không bị phạt vì sự vụ này.

Tay golf huyền thoại Tiger Woods phải ngồi tù vì say xỉn lái xe - Ảnh 2.

Chiếc Cadillac của Tiger Woods gặp nạn năm 2009

Một tháng sau đó, Tiger Woods tham gia chương trình điều trị 45 ngày và xin lỗi vì những hành động của mình.

Woods và Nordegren ly hôn ít tháng sau đó. Cặp đôi này đã có với nhau 2 người con là Sam (sinh năm 2007) và Charlie (sinh năm 2009).

Sau vụ lùm xùm kể trên, sự nghiệp của Tiger Woods cũng tụt dốc không phanh, đồng thời, các thương hiệu cũng ngừng tìm tới tay golf này để tài trợ và quảng cáo.

Hiện nay, Tiger Woods đã tụt xuống vị trí thứ 876 thế giới sau nhiều năm vật lột với chấn thương.

ẢNH: Fulham thắng kịch tính trong trận cầu đắt nhất thế giới

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sai lầm của thủ môn Brentford và màn toả sáng của Joe Bryan đã giúp Fulham thắng kịch tính trong trận cầu đắt đỏ nhất thế giới và lên chơi Ngoại hạng Anh.