Thạch Kim Tuấn, Vũ Thành An, Nguyễn Tiến Minh… tiêm Vaccine Covid-19

PVCập nhật 14:17 ngày 31/03/2021

VTV.vn - Sáng 31/3, các VĐV thuộc các ĐTQG tiếp tục được tiến hành tiêm Vaccine Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn dự thi đấu quốc tế, hướng tới mục tiêu giành suất dự Olympic Tokyo.

22 gương mặt đều là các VĐV, HLV trọng điểm của Thể thao Việt Nam thuộc 3 bộ môn thế mạnh gồm Cử tạ, Đấu kiếm và Cầu lông đã được tiêm Vaccine phòng Covid-19 tại bệnh viên Trung ương Quân đội 108.

Thạch Kim Tuấn, Vũ Thành An, Nguyễn Tiến Minh… tiêm Vaccine Covid-19 - Ảnh 1.

VĐV đấu kiếm Vũ Thành An

Theo đó, đội tuyển Cử tạ có 5 thành viên; ĐT Đấu kiếm có 10 thành viên và ĐT Cầu lông có 7 thành viên đều là những gương mặt trọng điểm của Thể thao Việt Nam như Thạch Kim Tuấn, Hoàng Thị Duyên, Vương Thị Huyền, Vũ Thành An, Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang, Nguyễn Thùy Linh…đang chuẩn bị tham dự các giải đấu vòng loại Olympic Tokyo vào tháng 4 tới.

Thạch Kim Tuấn, Vũ Thành An, Nguyễn Tiến Minh… tiêm Vaccine Covid-19 - Ảnh 2.
Thạch Kim Tuấn, Vũ Thành An, Nguyễn Tiến Minh… tiêm Vaccine Covid-19 - Ảnh 3.
Thạch Kim Tuấn, Vũ Thành An, Nguyễn Tiến Minh… tiêm Vaccine Covid-19 - Ảnh 4.
Thạch Kim Tuấn, Vũ Thành An, Nguyễn Tiến Minh… tiêm Vaccine Covid-19 - Ảnh 5.

Sau khi tiêm, các HLV, VĐV được theo dõi trong 1 thời gian ngắn tại bệnh viện trước khi trở về và tiếp tục theo dõi thêm từ 1-2 ngày trước khi trở lại tập bình thường.

Trước đó, vào ngày 30/3, 17 VĐV của các đội tuyển là Taekwondo, Judo và Vật cũng đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19. Được biết, trong đợt ưu tiên 1 sẽ có 180 cán bộ, HLV, VĐV được đề nghị tiêm và đợt ưu tiên 2 con số này sẽ là 192.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!