Thủ thành Cech trổ tài chơi trống cực đỉnh đón Giáng sinh

T.KCập nhật 16:29 ngày 22/12/2015

Cech cho thấy mình là tay trống cự phách.

VTV.vn - Góp vui cùng tay trống Petr Cech còn có tiền vệ Alexis Sanchez trong vai trò keyboard và hậu vệ Nacho giữ nhịp phách cùng hòa âm bài Giáng sinh điệu nghệ.

Thủ môn Petr Cech luôn có phong độ ổn định trước cầu môn của Arsenal đồng thời anh này cũng có tài lẻ là chơi trống. Sau chiến thắng trước Man City để cùng Arsenal vươn lên vị trí thứ hai trên BXH, Petr Cech đã có phút ngẫu hứng bên bộ trống.

Cùng góp vui với thủ thành người CH Czech còn có tiền vệ Alexis Sanchez và hậu vệ Nacho Gonzalez. Tiền vệ người Chile cũng chứng tỏ mình là tay keyboard có nghề còn hậu vệ Nacho như lời khen của Cech là “đã làm giai điệu bài hát trở nên tươi mới, khác lạ hơn”.


Góp vui cùng Cech là Alexis (phải) và Nacho.

Góp vui cùng Cech là Alexis (phải) và Nacho.

Đây là màn trình diễn của các Pháo thủ nhằm gây quỹ từ thiện cho CLB Arsenal dịp Giáng sinh. Bộ ba cầu thủ tỏ ra rất phấn khích và hài lòng với sản phẩm âm nhạc của mình và hi vọng sẽ nhận được phản hồi tích cực nhằm tiếp nhận khoản tiền kha khá làm từ thiện trong dịp Giáng sinh này.

Thưởng thức tài nghệ chơi nhạc của các Pháo thủ:

Arsenal song Xmas

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

3 phút cùng sao | HLV Mai Đức Chung và câu chuyện bây giờ mới kể

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong tiểu mục 3 phút cùng sao của bản tin ngày hôm nay, chúng ta sẽ có 1 góc nhìn khác về 2 vị HLV tài năng của bóng đá Việt Nam qua chia sẻ của người trong cuộc.