Thủ thành Tuấn Mạnh và hành trình khó khăn trở lại ĐTQG

Hoàng Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:24 ngày 10/11/2017

VTV.vn - Sự trở lại của thủ thành Tuấn Mạnh trong màu áo ĐTQG lần này chứa đựng nhiều cảm xúc, bởi đó là một hành trình vô cùng khó khăn.

Hiện tại ở ĐTQG, Tuấn Mạnh đang chiếm ưu thế lớn trong việc trở thành thủ môn số 1 dưới thời HLV Park Hang Seo. Mạnh nhỉnh hơn về kinh nghiệm, lại từng thi đấu cho ĐTQG, trong khi Văn Cường mới lần đầu lên tuyển, lại tập trung muộn, còn Tiến Dũng thì vẫn còn khá trẻ, mùa này, mới chỉ ra sân 4 lần cho CLB FLC Thanh Hóa. Không chỉ có vậy, màn trình diễn tốt trong trận gặp ĐT Campuchia mới đây cũng đã giúp Tuấn Mạnh ghi thêm điểm trong mắt BHL.

5 năm để trở lại ĐTQG và cũng mất chừng ấy thời gian để tìm lại chính mình, một hành trình gian nan nhưng đầy ý nghĩa đối với thủ thành Tuấn Mạnh.

Dự đoán đội hình tối ưu của ĐT Việt Nam khi tiếp đón ĐT Afghanistan Dự đoán đội hình tối ưu của ĐT Việt Nam khi tiếp đón ĐT Afghanistan

VTV.vn - Với nhân sự đang có, HLV Park Hang Seo sẽ lựa chọn đội hình nào tối ưu cho ĐT Việt Nam khi tiếp đón ĐT Afghanistan trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.