Top 10 cầu thủ nhanh nhất Ngoại hạng Anh

T.KCập nhật 17:37 ngày 03/08/2016

Martial và Vardy là hai cầu thủ chạy nhanh nhất EPL mùa vừa qua.

VTV.vn - Ở giải Ngoại hạng Anh mùa trước, Martial và Vardy là hai ngôi sao tấn công chạy nhanh nhất giải.

Anthony Martial và Jamie Vardy chính là hai cầu thủ có tốc độ chóng mặt nhất giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2015/16. Với vận tốc cao nhất lên tới 35,44 km/h, hai ngôi sao tấn công này không có đối thủ, dẫn đầu danh sách. Cũng nhờ tốc độ, Martial và đặc biệt là Vardy đã có mùa giải chói sáng trong màu áo Man Utd và Leicester City.

Ngoài Vardy, người đồng đội Jeffrey Schlupp cũng có tốc độ đáng nể, đứng thứ 3 trong top 10 còn Marc Albrighton xếp thứ 7. Tất cả đều đạt vận tốc trên 35 km/h.

Ngoài ra, những cái tên đã có thương hiệu như Navas của Man City, Origi của Liverpool và Kylie Walker của Tottenham đều giữ được tốc độ vốn là điểm mạnh nhất của mình. Trên thực tế, những cầu thủ này không phải là những tay săn bàn kiểu Martial hay Vardy nhưng ba cái tên trên có được lợi thế nhất định để bứt tốc, kiến tạo hay gây sức ép với đối phương tại giải đấu vốn ưu tiên tốc độ và thể lực như Ngoại hạng Anh.

Trong top 10, cái tên duy nhất không còn xuất hiện tại giải Ngoại hạng Anh mùa tới là Cameron Jerome khi Norwich đã xuống hạng.

Top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất giải Ngoại hạng Anh 2015/16:

Man City mất thủ thành dự bị tới hết mùa 2018/19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Việc thủ thành dự bị cho Ederson của Man City dính chấn thương và phải nghỉ đến hết mùa giải 2018/19 thực sự khiến HLV Pep Guardiola phải lo lắng.