Trải nghiệm cảm giác tại phòng thay đồ của Real Madrid

Minh Tân, Tuấn Dương (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:51 ngày 22/10/2016

VTV.vn - Ở SVĐ Santiago de Bernabeu của Real Madrid, có những nơi không phải ai dù có điều kiện cũng có thể đặt chân tới, một trong số đó chính là phòng thay đồ của các cầu thủ.

Sau một ngày nhiều trải nghiệm ở khu tập huấn của CLB bóng đá Real Madrid và được tập luyện dưới sự huấn luyện trực tiếp của một trong những HLV của nhà ĐKVĐ UEFA Champions League, điểm đến tiếp theo trong chuyến hành trình của đội bóng Thành Đồng chính là các địa điểm mà bất cứ người hâm mộ nào của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng muốn đặt chân tới dù chỉ một lần.

Nơi khởi điểm là phòng truyền thống của CLB. Với những người hâm mộ thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, tất cả chắc hẳn không ai còn nghi ngờ sự vĩ đại của CLB Real Madrid. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý, tuy nhiên tất cả đều không khỏi choáng ngợp với bộ sưu tập đồ sộ các danh hiệu cao quý của đội bóng tính đến nay đã trải qua 114 năm lịch sử. Phòng truyền thống không chỉ nơi lưu giữ 108 chiếc Cúp vô địch danh giá của CLB tính đến thời điểm hiện tại, những kỷ vật vô cùng quý giá trải qua các thời kỳ của đội bóng, mà còn là nơi ghi lại những khoảnh khắc, những bàn thắng để đời, những danh hiệu cá nhân của tất cả các siêu sao của CLB từng một thời vang bóng như Alfredo di Stefano, Raul Gonzalez, Ronaldo hay Zinedine Zidane.

Không thể bỏ qua nơi trưng bày 11 chiếc cúp UEFA Champions League - địa điểm luôn rất được quan tâm tại phòng truyền thống của CLB.

Tuy nhiên phòng truyền thống là nơi mà bất cứ ai bỏ tiền ra mua vé cũng có thể được bước vào tham quan; điều làm nên sự khác biệt trong chuyến đi của đội bóng Thành Đồng chính là việc họ được tận mắt chứng kiến phòng thay đồ của của đội bóng lừng danh chưa bao giờ xuống hạng tại giải VĐQG Tây Ban Nha. Đây chính là nơi mà các cầu thủ Real Madrid cùng các HLV sẽ đưa ra những bàn tính chiến thuật cuối cùng trước khi bước ra mỗi trận đấu trên sân nhà.

Cuộc so tài giữa đội bóng do HLV Zinedine Zidane dẫn dắt với CLB Athletic Bilbao đã cũng sẽ là trận đấu mà các thành viên của đội bóng Thành Đồng sẽ được thưởng thức trực tiếp, ngay trên khán đài của SVĐ nổi tiếng Santiago Bernabeu.