Trải nghiệm thú vị bên trong quán cafe của Real Madrid

Minh Tân - Tuấn Dương (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:28 ngày 24/10/2016

VTV.vn - Real Madrid được biết đến là một trong những CLB bóng đá thành công nhất trên thế giới. Và họ luôn có cách rất đặc biệt để chiều lòng các CĐV yêu mến của mình.

Nằm trong khuôn viên của SVĐ nổi tiếng Santiago Bernabéu của CLB bóng đá Real Madrid là một nhà hàng có tên Realcafé BERNABÉU, hay còn được người dân địa phương gọi là quán cafe Real Madrid. Đây là một nhà hàng sang trọng được chính CLB thành lập nên nhằm phục vụ chủ yếu các thực khách là người hâm mộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Từ nhà hàng có thể nhìn ra toàn cảnh của SVĐ Santiago Bernabéu. Đây chính là một nơi lý tưởng để thưởng thức các trận đấu của đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Zinédine Zidane theo cách rất đặc biệt.

Vừa cùng gia đình trải qua quãng đường dài hơn 1780km đạp xe từ Amsterdam, Hà Lan đến Madrid, Tây Ban Nha, cô Mireille Brouwer đã chia sẻ những cảm xúc khi được có mặt tại quán cafe Real Madrid.

Cô Mireille Brouwer, một thực khách Realcafé BERNABÉU chia sẻ: "Con trai tôi nói rằng Santiago Bernabéu là một trong những SVĐ lớn nhất trên thế giới, chính vì vậy được có mặt ở một quán cafe có vị trí đẹp, có nhạc hay và phục vụ tốt như thế này khiến chúng tôi rất hài lòng. Được thưởng thức một trận đấu tại đây thì chẳng khác nào những khách VIP vậy".

Mặc dù vậy, việc xem trực tiếp trận đấu từ nhà hàng là một trải nghiệm không phải ai cũng may mắn có được bởi bình thường nhà hàng sẽ đóng cửa từ buổi chiều ở ngày có trận đấu diễn ra, và chỉ chấp nhận những thực khách đặc biệt.