Triển lãm ảnh VTV Cup - Tự hào tỏa sáng: Nơi lưu giữ ký ức

Ban Thể thao VTVCập nhật 13:16 ngày 26/07/2015

VTV.vn - Bất cứ ai trực tiếp có mặt theo dõi Lễ khai mạc và các trận thi đấu tại VTV Cup 2015 đều không thể bỏ qua Triển lãm ảnh VTV Cup – Tự hào tỏa sáng.

Được bố trí trang trọng trong hành lang khuôn viên nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu. Triển lãm ảnh VTV Cup – Tự hào tỏa sáng đã trở thành một không gian thú vị níu giữ những khán giả tới đây để theo dõi những trận tranh tài đầy sôi động tại VTV Cup 2015.

Không chỉ là những cũng bậc cảm xúc, không chỉ là những khoảnh khắc chói sáng, Triển lãm ảnh VTV Cup - Tự hào tỏa sáng còn mang đến cho khán giả một góc nhìn toàn diện về hệ thống giải đấu này trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó còn là những những bức ảnh đẹp mắt khiến cho khán giả có thể có thể có được một góc nhìn khái quát về địa danh cũng như về vùng đất, con người Bạc Liêu.

Sự kết hợp hài hòa của triển lãm còn mang đến những giá trị sâu sắc trong lòng mọi người. Đó là những tấm ảnh mang tính lịch sử khi VTV Cup 2015 được tổ chức đúng vào dịp Đài Truyền hình Việt Nam kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên.

Trong một không gian còn hạn chế với những dấu ấn lịch sử cùng những tình cảm được đong đầy, vẫn còn nguyên đó những khoảnh khắc, những gương mặt, những nụ cười đã làm nên thương hiệu của một giải thi đấu được khán giả yêu thích và mong đợi, được bạn bè quốc tế quan tâm và đánh giá rất cao.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

3 phút cùng Sao | Trò chuyện cùng "nữ hoàng Muay" Nguyễn Thị Thanh Trúc

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chấn thương ở cả 2 đầu gối tưởng chừng khiến sự nghiệp của Thanh Trúc đã chấm dứt thế nhưng giờ đây, nữ võ sĩ 31 tuổi vẫn đang hăng say tập luyện và tiếp tục thượng đài.