Trực thăng của chủ tịch Leicester City gặp nạn

Anh Quân (Ban thể thao)Cập nhật 07:49 ngày 28/10/2018

VTV.vn - Chiếc trực thăng chở chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha và cô con gái ông đã gặp nạn ngay sau trận đấu với West Ham.

Sau trận hòa 1-1 giữa Leicester và West Ham trên sân King Power, như thường lệ, ông Vichai Srivaddhanaprabha cùng chiếc trực thăng của mình cất cánh ngay ở vòng tròn trung tâm của sân. "Nhưng ngay sau đó, chiếc trực thăng quay tròn và rơi bên ngoài sân vận động, cách đó vài trăm mét." – Một nhân chứng và là CĐV cả mùa của Leicester City kể lại.

Trực thăng của chủ tịch Leicester City gặp nạn - Ảnh 1.

Chiếc trực thăng cất cánh từ trong sân và gặp nạn ngay phía ngoài


"Có vẻ như là họ đã gặp vấn đề về động cơ. Chiếc trực thăng bỗng nhiên ngừng kêu, khiến nhiều người quay lại nhìn. Sau đó tôi nghe thấy tiếng ù ù, rồi im lặng. Cánh quạt của trực thăng bắt đầu quay và sau đó là tiếng nổ vang trời. Tôi chạy đến gần hiện trường và chứng kiến ngọn lửa khổng lồ. Dường như trực thăng rơi xuống một khu công nghiệp gần sân King Power". – Một nhân chứng khác chia sẻ.

Hiện phía cảnh sát và CLB Leicester City vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức. 

Man City tập hăng, quyết hạ đo ván Man Utd để xưng vương

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nếu giành đủ 3 điểm trước Man Utd, Man City sẽ không còn đối thủ trong top 6 ở giai đoạn cuối của mùa giải và cơ hội bảo vệ ngôi vương ở Premier League là rất cao.