U23 Việt Nam đón hung tin sau trận thắng U23 Lào

T.KCập nhật 07:52 ngày 05/06/2015

Hữu Dũng gặp chấn thương do cầu thủ Lào đạp vào mu bàn chân (Ảnh: M.Hoàng).

VTV.vn - Tiền vệ Hữu Dũng của U23 Việt Nam sau khi phải rời sân giữa hiệp 1 đã được chuyển ngay tới bệnh viện để kiểm tra tình hình chấn thương.

Tình huống va chạm của Hữu Dũng với một cầu thủ U23 Lào diễn ra ở phút 23 của trận đấu tối 4/6. Sau đó, hậu vệ của U23 Việt Nam tập tễnh rời sân và được thay ra bởi Thanh Hiền – tác giả của bàn thắng duy nhất giúp đội nhà đánh bại U23 Lào với tỉ số tối thiểu sau đó.

Thanh Hiền lập đại công, U23 Việt Nam thắng tối thiểu U23 Lào Thanh Hiền lập đại công, U23 Việt Nam thắng tối thiểu U23 Lào

VTV.vn - Dù gặp nhiều khó khăn trước sự kiên cường của U23 Lào nhưng U23 Việt Nam vẫn giành được 3 điểm trọn vẹn nhờ bàn thắng quan trọng của hậu vệ Thanh Hiền.

Trong buổi họp báo, HLV Toshiya Miura vẫn chưa nắm được cụ thể tình hình chấn thương của Hữu Dũng nên đã không thể trả lời các phóng viên về tình trạng của cầu thủ này.

Theo thông tin sơ bộ, tới 23h30 ngày 4/6, Hữu Dũng và HLV thể lực Kubo Shinichi vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình chấn thương nên chưa thể về khách sạn Days Hotel – đại bản doanh của U23 Việt Nam tại Singapore.

Ở trận đại thắng U23 Malaysia, Hữu Dũng chính là cầu thủ đã kiến tạo đẹp mắt cho Văn Toàn ấn định tỉ số 5-1.

Tại SEA Games 28, U23 Việt Nam liên tiếp đón nhận tin không vui nơi hành lang cánh trái khi Tấn Tài và Minh Tùng gặp các vấn đề về chấn thương. Trong trận đấu với U23 Lào, Hữu Dũng vốn là tiền vệ được kéo xuống chơi thấp như một hậu vệ trái và đã gặp phải chấn thương. Như vậy, lúc này, chỉ còn mình Thanh Hiền có thể đảm đương được vị trí bên hành lang cánh trái của U23 Việt Nam.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28 , Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28