Valdes chính thức chia tay Man Utd

T.KCập nhật 22:52 ngày 24/01/2016

VTV.vn - Man Utd đã chính thức xác nhận thủ thành Valdes sẽ không tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ và sẽ chuyển sang Bỉ thi đấu.

Tin về việc thủ thành lừng danh một thời khi còn thi đấu cho Barca sẽ rời Man Utd đã có từ lâu nhưng tới bây giờ thủ thành 34 tuổi người Tây Ban Nha mới chính thức xác nhận điều này.

Theo đó, đích đến của Valdes là đội bóng của Bỉ Standard Liege. Đại diện đang chơi cho giải VĐQG Bỉ cũng đã khẳng định đã có được Valdes theo bản hợp đồng cho mượn với thời hạn 6 tháng.

Victor Valdes tới Old Trafford vào tháng 10/2014 dưới dạng chuyển nhượng tự do khi thể hiện phong độ trồi sụt ở Camp Nou. Đến Man Utd, Valdes cũng không có vị trí chính thức và chỉ thi đấu đúng 2 trận khi gặp chấn thương đầu gối khá nặng. Có lẽ, khi chia tay Man Utd, Valdes đã tính đến chuyện dưỡng già và chia tay sự nghiệp đỉnh cao sau những năm tháng thành công cùng Barca.

 

Thủ thành Valdes gửi tâm thư thông báo chia tay Man Utd Thủ thành Valdes gửi tâm thư thông báo chia tay Man Utd

VTV.vn - Chuỗi ngày tháng bị ghẻ lạnh tại Man Utd của Victor Valdes cuối cùng đã chấm dứt khi anh đồng ý chuyển tới một đội bóng kém danh giá hơn nhiều.

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.