Văn Toàn và Hồng Duy háo hức chuẩn bị về quê ăn Tết

Ban Thể thao VTVCập nhật 11:22 ngày 04/02/2016

VTV.vn - Sau một năm bận rộn với nhiều thăng trầm trong sự nghiệp bóng đá, giờ là thời điểm để Văn Toàn, Hồng Duy tạm quên sân đấu để trở về với gia đình đón Tết.

Văn Toàn xa gia đình và miền quê Hải Dương từ năm 10 tuổi, nên những dịp nghỉ Tết hàng năm luôn là quãng thời gian đặc biệt ý nghĩa đối với anh. Chính điểm tựa từ tình cảm gia đình qua những lần về quê ngắn ngủi đã giúp Văn Toàn có một năm thi đấu thành công trong màu áo HAGL và ĐT U23 Việt Nam và là động lực để anh hướng đến một năm mới nhiều bứt phá hơn nữa.

Người bạn thân của Văn Toàn là Hồng Duy cũng đang háo hức chờ đợi thời điểm được về quê ăn Tết. Sau khi trải qua một năm thi đấu xuất sắc, Hồng Duy đang trở thành một trong những nhân tố trụ cột của CLB HAGL và cùng với Văn Toàn là niềm hy vọng đặc biệt của đội bóng ở V.League 2016. Vì thế, dịp nghỉ Tết năm nay sẽ là dấu mốc quan trọng trước khi chàng trai quê Bình Phước hướng đến một năm đặc biệt phía trước.

Lúc này, ngày Tết đã dần theo bước chân mọi người về đến các miền quê và phía trước Văn Toàn, Hồng Duy sẽ là những ngày xuân xum họp ấm áp cùng gia đình sau rất nhiều ngày xa cách. Những nụ cười rạng rỡ vì thế cũng đã xuất hiện, khi chặng đường về nhà ngày một gần hơn trước mắt hai cầu thủ trẻ của CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.