Vì sao Nguyễn Thị Huyền không muốn tập huấn ở nước ngoài?

Ban Thể thao VTVCập nhật 19:08 ngày 21/07/2015

VTV.vn - Nhiều VĐV đều mong muốn được đi tập huấn ở nước ngoài và thử sức nhiều hơn ở đấu trường quốc tế. Nhưng với Nguyễn Thị Huyền, cô lại tỏ ra băn khoăn.

Sau những gì đạt được tại SEA Games 28 và giải điền kinh Grand Prix châu Á vừa qua, tính đến thời điểm này, Nguyễn Thị Huyền trở thành VĐV duy nhất của môn điền kinh Việt Nam đạt chuẩn tham dự giải Vô địch thế giới vào tháng 8 tới và Olympic 2016.

VĐV Nguyễn Thị Huyền cũng đang đứng trước cơ hội được ngành thể thao Việt Nam đầu tư cho đi tập huấn ở Nga nhằm hướng tới những đấu trường cao hơn. Tuy nhiên, cô tỏ ra băn khoăn trước quyết định quan trọng này.

Nguyễn Thị Huyền chia sẻ: “Nếu thời điểm này được đầu tư đi nước ngoài tập luyện, tôi không muốn đi vì tôi rất hợp với các bài tập của HLV hiện tại. Năm trước, tôi được đi tập huấn ở nước ngoài, thành tích của tôi không tốt. Trong khi, tôi tập ở Việt Nam với thầy của mình đạt thành tích rất tốt nên tôi không muốn đi. Đi tập huấn ở nước ngoài, điều kiện khí hậu và ăn uống không thành vấn đề với tôi nhưng điều quan trọng nhất là bài tập của chuyên gia không hợp”.

Bộ trưởng Đinh La Thăng trao 100 triệu đồng cho VĐV Nguyễn Thị Huyền Bộ trưởng Đinh La Thăng trao 100 triệu đồng cho VĐV Nguyễn Thị Huyền

VTV.vn - Hôm nay (18/7), VĐV Nguyễn Thị Huyền đã nhận được tình cảm của các tập thể và cá nhân. Cô còn được Bộ trưởng Đinh La Thăng tới động viên tinh thần thi đấu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!