VIDEO: Hai cha con Rooney cười sặc sụa trước cú đá hỏng ăn của Memphis Depay

Tuấn HiệpCập nhật 11:14 ngày 04/08/2016

VTV.vn - Hai cha con nhà Rooney không thể nhịn cười trước tình huống đá hụt “khó đỡ” của Memphis Depay.

Wayne Rooney chính là nhân vật tâm điểm trong trận Man United-Everton rạng sáng nay, trận đấu được tổ chức riêng nhằm vinh danh những đóng góp của anh trong thời gian qua cho Man United. Không những nổi bật trên sân mà Rooney còn khiến người khác phải chú ý khi đã ngồi dự khán trên khán đài.

Trong một pha tấn công biên phải trong hiệp hai của Man United, Memphis Depay định tung người thực hiện một cú móc bóng kĩ thuật. Nhưng khổ nỗi, trái bóng bay quá cao khiến cầu thủ này chỉ có thể tung người rồi… ngã bệt xuống đất. Trông nụ cười “miễn cưỡng” sau đó đủ hiểu Depay xấu hổ thế nào trước pha sút “vờ” của mình.

Depay phô diễn kỹ thuật, cha con nhà Rooney...không nhịn được cười!

Như một phản xạ tự nhiên, nhiều CĐV trên sân Old Trafford đã bật cười, trong đó có cả hai khán giả “đặc biệt” là Wayne Rooney và cậu con trai Kai Rooney. Nhiều bình luận hài hước tại Anh còn nói trong suốt 12 năm thi đấu tại United, hiếm có lúc nào Rooney vui vẻ và thoải mái tới như thế.

Hạ thầy cũ, Frank Lampard "xát muối" CĐV Man Utd ngay tại Old Trafford

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Frank Lampard đã có chiến thắng vô cùng đáng nhớ trước ông thầy cũ Mourinho và không giấu nổi sự vui sướng, nhảy múa ăn mừng ngay tại Old Trafford.