Tại Man Utd, Quỷ đỏ nào xuất sắc nhất trong mắt Rooney?

H.M (dịch)Cập nhật 16:14 ngày 02/08/2016

VTV.vn - Rooney cho rằng Paul Scholes và Cristiano Ronaldo là 2 đồng đội xuất sắc nhất mà anh từng kề vai sát cánh trong suốt 12 năm "chàng Shrek" thi đấu tại Old Trafford.

Rooney chuyển tới Old Trafford từ năm 2004 và giành rất nhiều danh hiệu trong thời gian thi đấu cho Man Utd. Và theo tiền đạo 30 tuổi người Anh, Paul Scholes và Cristiano Ronaldo là những đồng đội xuất sắc nhất mà anh từng có cơ may được thi đấu cùng.

"Nếu phải chỉ ra 2 cái tên xuất sắc nhất với tôi, đó là Paul Scholes và Cristiano Ronaldo", Rooney chia sẻ trên website của Man Utd.

"Paul Scholes là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại. Những đường chuyền, nhãn quan chiến thuật cũng như cách mà Paul Scholes kiểm soát nhịp độ trận đấu thật là phi thường.

"Cristiano Ronaldo là cầu thủ quá đặc biệt rồi, cậu ấy đã trở thành một trong những cầu thủ xuất chúng nhất thế giới. Những điều Ronaldo đã làm trong những buổi tập và mang nó vào trong sân cỏ thật tuyệt diệu. Ronaldo sẽ mãi được nhớ đến như một trong những cái tên xuất chúng nhất".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.