VTVcab chính thức sở hữu bản quyền Champions League

VTV NewsCập nhật 15:37 ngày 25/08/2015

VTV.vn - Ban Biên tập truyền hình cáp (VTVcab) đã chính thức xác nhận thông tin sở hữu bản quyền Champions League - giải bóng đá danh giá nhất châu Âu - trong 3 mùa giải tới.

Trong ba mùa giải Champions League từ 2015/16, 2016/17 đến 2017/18, người hâm mộ bóng đá cả nước sẽ được theo dõi các trận đấu hấp dẫn được truyền hình trực tiếp trên hai kênh Bóng đá TV và Thể thao TV thuộc hệ thống truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab). Đây là thông tin đã được đại diện của VTVcab xác nhận.

Ngoài ra, đại diện VTVcab chưa tiết lộ cụ thể gói bản quyền đã mua cũng như mức giá để sở hữu bản quyền Champions League. Vào thứ 5 (27/8), VTVcab sẽ tổ chức họp báo công bố rộng rãi sự kiện rất được người hâm mộ thể thao Việt Nam quan tâm.

Ngay trong đêm nay (25/8), VTVcab sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu trong khuôn khổ lượt về vòng knock-out Champions League giữa AS Monaco – Valencia và Malmo - Celtic cùng các chương trình bình luận, nhận định hấp dẫn.

Đây là thông tin rất vui với khán giả hâm mộ thể thao nước nhà bởi việc đàm phán mua gói bản quyền diễn ra và hoàn tất chỉ ít ngày trước thời điểm bốc thăm chia bảng cho 32 đội bóng chính thức dự vòng bảng Champions League với những trận đấu kịch tính nhất. Dự kiến, lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2015/2016 sẽ diễn ra vào thứ 6, ngày 28/8 tới tại công quốc Monaco.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!