Vua bóng đá Pele nhập viện cấp cứu trong tình trạng phù nề

H.MCập nhật 23:28 ngày 30/11/2022

Sức khỏe Vua bóng đá Pele những năm qua sa sút nghiêm trọng vì bệnh tật.

VTV.vn - Vua bóng đá Pele đang khiến người hâm mộ lo lắng khi vừa phải nhập viện cấp cứu trong bối cảnh đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Sức khỏe của Vua bóng đá Pele những năm qua không tốt do phải chống chọi với căn bệnh ung thư. Mới đây, huyền thoại bóng đá thế giới lại khiến người hâm mộ lo lắng khi được vợ và con gái đưa nhập viện Albert Einstein ở Sao Paulo (Brazil) để cấp cứu, theo nguồn tin từ ESPN Brazil.

Bệnh viện xác nhận đây không phải là 1 cuộc thăm khám theo lịch. Cơ thể ông Pele được cho là sưng tấy, không giống như những lần khám định kỳ.

Tờ ESPN tiết lộ các nhân viên y tế của bệnh viện xác định ông Pele bị suy tim sau khi chẩn đoán về tình trạng phù nề của Vua bóng đá. Nguồn tin này cũng tiết lộ hiện Vua bóng đá ăn uống rất khó khăn.

Cựu danh thủ 82 tuổi thường xuyên "làm bạn" với bệnh viện những năm gần đây. Hồi tháng 9/2021, ông vừa phải lên bàn mổ để cắt bỏ khối u trên ruột kết và trải qua thời gian dài được chăm sóc đặc biệt.

Vua bóng đá Pele nhập viện cấp cứu trong tình trạng phù nề - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

VPF và nhà tài trợ nói về vấn đề CLB Hoàng Anh Gia Lai ‘dọa bỏ giải’

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đại diện VPF cho biết hi vọng kịch bản HAGL bỏ giải V.League 2023 sẽ không xảy ra, còn nhà tài trợ V.League nhấn mạnh chỉ kế thừa quyền lợi độc quyền ngành hàng quảng cáo.