Zidane đột ngột chia tay Real Madrid

Theo Bóng đá sốCập nhật 16:12 ngày 27/04/2014

Zidane và HLV Ancelotti

Theo Marca, Zinedine Zidane đã đề đạt nguyện vọng của mình với BLĐ Real Madrid. Dù chủ tịch Perez không hề muốn nhưng đành phải chấp nhận và tôn trọng Zinedine Zidane.

Hiện Zinedine Zidane làm trợ lý HLV cho Carlo Ancelotti. Huyền thoại bóng đá Pháp sẽ chính thức rời Bernabeu sau mùa giải này.

Vẫn chưa biết chính xác nguyên nhân Zinedine Zidane chia tay Real. Một số nguồn tin ở TBN cho rằng có thể cựu ngôi sao bóng đá Pháp rời Bernabeu để đảm nhiệm công tác HLV trưởng một đội bóng nào đó ở quê nhà sau khi tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cùng Kền kền trắng.

Zinedine Zidane giải nghệ trong màu áo Real Madrid vào năm 2006. Năm 2010 ông được chọn làm cố vấn đặc biệt của chủ tịch Perez. Một năm sau đó Zinedine Zidane được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao trước khi nắm giữ chức vụ trợ lý HLV cho Ancelotti vào năm 2013.

VPF và nhà tài trợ nói về vấn đề CLB Hoàng Anh Gia Lai ‘dọa bỏ giải’

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đại diện VPF cho biết hi vọng kịch bản HAGL bỏ giải V.League 2023 sẽ không xảy ra, còn nhà tài trợ V.League nhấn mạnh chỉ kế thừa quyền lợi độc quyền ngành hàng quảng cáo.